Hướng dẫn cách bật Standby trên Android cực dễ nhưng kết quả sẽ làm bạn bất ngờ

Hướng dẫn cách bật Standby trên Android cực dễ nhưng kết quả sẽ làm bạn bất ngờ

Cách bật Standby trên Android

Cùng với sự ra đời của iOS 17, nhà Apple cũng cho ra mắt những tính năng đặc biệt trong đó không thể thiếu nhất chính là chế độ chờ. Sở hữu một giao diện đẹp mắt, chế độ chờ còn hiển thị các thông tin phổ biến như thời tiết, đồng hồ, hình ảnh và toàn màn hình khi iPhone sạc ở chế độ ngang. Nếu các bạn là một người dùng Android nhưng quan tâm và hứng thú với tính năng đặc biệt này của iPhone? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật Standby trên Android chuẩn nhất, xem nhé.

Hướng dẫn cách bật Standby trên Android

Trong CH Play đã có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thiết lập chế độ chờ ngay trên điện thoại Android của mình. Hãy theo dõi các bước bên dưới để thiết lập cho mình một tính năng chế độ chờ xịn xò như iPhone khi sạc điện thoại Android ở chế độ ngang nha.

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play > tìm kiếm ứng dụng “Standby iOS: Always On Display”. Sau đó, bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Standby iOS nào tùy thích để hiển thị trên smartphone của mình. Hoặc bạn có thể cài đặt ứng dụng Standby iOS: Always On Display qua đường link bên dưới nhé.

Cách bật Standby trên Android

Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên. Lúc này sẽ có rất nhiều tiện ích khác nhau hiển thị như chế độ chờ trên iPhone ở chế độ ngang > Các bạn có thể vuốt sang trái, phải để thay đổi và chọn hình ảnh để thiết lập giao diện mình mong muốn.

Cách bật Standby trên Android

Bước 3: Để smartphone của bạn có thể hiện thị Standby như iPhone khi đang sạc. Bạn hãy chọn vào muc ”Quick Navigation” > Chọn biểu tượng Cài đặt.

Cách bật Standby trên Android

Bước 4: Trong mục Cài đặt của ứng dụng, các bạn chọn Quick launch when device is charging để khởi chạy ứng dụng khi thiết bị đang sạc pin > điện thoại sẽ chuyển sang trang Xuất hiện trên cùng > Tìm và cấp quyền Xuất hiện trên cùng cho ứng dụng Standby iOS. Hoặc bạn cũng có thể cấp quyền Xuất hiện trên cùng trong phần thông tin ứng dụng. 

Cách bật Standby trên Android

Bước 5: Cuối cùng, bạn vào mục Cài đặt > Chọn Màn hình khóa. Sau đó trong mục của màn hình khóa > Cấp quyền Always On Display > Chọn Luôn hiển thị. Như vậy là các bạn đã có thể bật Standby cho Android tương tự như iPhone rồi nha.

Cách bật Standby trên Android

Mình đã hướng dẫn cách bật Standby trên Android giống hệt như iPhone cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Nếu trong quá trình thao tác, bạn có khó khăn thì có thể để bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Những chiếc điện thoại iPhone hay Android đều sở hữu nhiều tính năng đặc biệt và thú vị. Đây đều là những dòng điện thoại hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.