Hướng dẫn cách bật sạc nhanh trên Xiaomi cực đơn giản mà ít người biết

0

Cách bật sạc nhanh trên Xiaomi. Nếu bạn biết mẹo sau đây thì tốc độ sạc máy của bạn sẽ được tăng thêm đó. Hãy cùng mình xem ngay cách bật sạc nhanh trên…

Với những chiếc điện thoại Xiaomi hiện nay đều đã được trang bị tính năng sạc nhanh nhưng nếu bạn biết mẹo sau đây thì tốc độ sạc điện thoại sẽ được tăng thêm mà vẫn giữ được an toàn cho máy đó. Hãy cùng mình xem ngay cách bật sạc nhanh trên Xiaomi nha.

Cách bật sạc nhanh trên Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào CH Play và tìm ứng dụng MIUI Downloader rồi tải về hoặc bạn cũng có thể bấm vào đường mình để ngay bên dưới này để truy cập nhanh vào trang tải app.

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng thì bạn hãy ấn vào mục Hid. Features để có thể xem được các tính năng ẩn. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy có một mục đó là Boost Charging Speed, chọn vào đó nhé.

xacpinxiaomi2 1280x1280 800 resize

Bước 3: Bật công tắc ở mục Tăng tốc độ sạc lên là xong nhé. Khi bạn bật chế độ này lên thì điện thoại của bạn sẽ được ưu tiên về tốc độ sạc, pin điện thoại của bạn càng thấp thì sẽ sạc càng nhanh.

xacpinxiaomi3 1280x1280 800 resize

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích