Hướng dẫn cách ẩn bớt các trang màn hình chính trên iPhone, cho bạn trải nghiệm một cách tối giản nhất

0

Nhiều bạn sử dụng iPhone lâu nhưng đã biết cách ẩn trang ứng dụng trên màn hình iPhone cho gọn gàng hơn chưa? Tính năng này cũng sẽ giúp bạn ẩn đi các ứng dụng mà không muốn người khác truy cập. Sau đây là hướng dẫn ẩn bớt trang màn hình chính cho iPhone…

Nhiều bạn sử dụng iPhone lâu nhưng đã biết cách ẩn trang ứng dụng trên màn hình iPhone cho gọn gàng hơn chưa? Tính năng này cũng sẽ giúp bạn ẩn đi các ứng dụng mà không muốn người khác truy cập. Sau đây là hướng dẫn ẩn bớt trang màn hình chính cho iPhone của bạn.

Lưu ý: Tính năng hiện khả dụng cho hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Hướng dẫn ẩn bớt trang màn hình iPhone

Bước 1. Bạn nhấn giữ vào điểm trống trên màn hình cho đến khi xuất hiện chế độ lắc lư. Chọn biểu tượng các chấm trang màn hình bên dưới.

cach an bot trang man hinh iphone 1 2303x2429 800 resize

Bước 2. Trong giao diện Sửa trang, bạn bỏ tick chọn để ẩn trang màn hình đó đi. Nếu bạn để lại còn một trang duy nhất thì khi lướt qua sẽ đến Thư viện ứng dụng.

cach an bot trang man hinh iphone 2 2303x2429 800 resize

Màn hình iPhone của bạn giờ đây sẽ trông rất là gọn gàng. Giúp truy cập nhanh vào Thư viện ứng dụng, tại đây sẽ có tất cả ứng dụng trên máy của bạn.

cach an bot trang man hinh iphone

Bước 3. Nếu bạn không muốn ẩn các trang màn hình nữa thì nhấn giữ lại vào chỗ trống trên màn hình, chọn biểu tượng dấu trang.

cach an bot trang man hinh iphone 4 2315x2429 800 resize

Bước 4. Bạn tick chọn để hiển thị trở lại các trang ẩn, nhấn Xong.

cach an bot trang man hinh iphone 5 2302x2429 800 resize

Mọi người thấy tính năng ẩn trang màn hình này có hữu ích không? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo Thế giới di động

.
Bạn cũng có thể thích