Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản

Với cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có ngay chiếc video YouTube cực chất đăng lên YouTube để chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Với cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có ngay chiếc video YouTube cực chất đăng lên YouTube để chia sẻ cho bạn bè và người thân.

YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng nghìn video được tải lên YouTube mỗi ngày. Những video trên YouTube thường được đầu tư công phu với nội dung sáng tạo, hình ảnh chất lượng, hiệu ứng bắt mắt thu hút một lượng lớn người xem.

Tuy nhiên nếu bạn không phải một content creator, bạn chỉ muốn làm một video chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong cuộc sống đến cho mọi người thì có thể thử lựa chọn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube. Đây là một cách làm cực kỳ đơn giản, chỉ cần những tấm ảnh yêu thích của bạn là có thể tạo ra một video vô cùng đẹp mắt.

Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản 1

Cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube

Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play và tải ứng dụng làm video VivaVideo.

Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản 2

Bước 2: Mở VivaVideo và chọn chức năng Album MV. Sau đó lựa chọn những hình ảnh yêu thích của bạn để làm video nhạc và ảnh trên YouTube.

Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản 3

Bước 3: Lựa chọn chủ đề cho video tùy theo nội dung hình ảnh, có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo. Mỗi chủ đề đều đã bao gồm nhạc nền và hiệu ứng chuyển ảnh vô cùng bắt mắt. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa video theo ý thích như chèn thêm các đoạn nhạc, chữ, phụ đề, hiệu ứng, sticker… hay cắt ghép video, xóa bớt những đoạn bạn không ưng ý. Sau khi hoàn thành bạn bấm nút lưu trên góc phải màn hình.

Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản 4

Bước 4: Có nhiều lựa chọn lưu với chất lượng khác nhau, tuy nhiên ở phiên bản dùng thử bạn chỉ có thể lưu video HD 720P trở xuống. Chọn HD 720P để có chất lượng video tốt nhất và chờ hoàn tất tiến trình lưu video về điện thoại.

Hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc và ảnh trên YouTube cực đơn giản 5

Ngoài ra, nếu muốn thử sức làm nhà sáng tạo nội dung trên YouTube nhưng bạn chưa nắm rõ sẽ thực hiện như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại để biết thêm chi tiết.

Trên đây là các bước cực kỳ đơn giản giúp bạn tạo ra một video nhạc và ảnh trên YouTube nhanh chóng. Từ nay bạn có thể đăng tải những video lưu giữ kỷ niệm của mình lên trên YouTube mà không cần các phần mềm tạo video chuyên nghiệp và phức tạp. mình chúc bạn thành công!

Source: *

Bạn cũng có thể thích