Hướng dẫn 3 cách khắc phục iPhone không sạc được pin cực hiệu quả mà bạn nên biết

0

Nếu một ngày nào đó tình cờ bạn cắm sạc nhưng chiếc iPhone của bạn lại không vào pin. Tuy nhiên bạn đừng qua lo lắng nhé vì mọi thứ đều có cách quay trở lại bình thường. Mình có vài cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này mà không cần phải sửa chữa hoặc mua máy khác. Và trong bài viết này minh sẽ hướng dẫn các bạn 3.cách khắc phục iPhone không sạc được pin hiệu quả mà bạn nên biết.

Nếu một ngày nào đó tình cờ bạn cắm sạc nhưng chiếc iPhone của bạn lại không vào pin. Tuy nhiên bạn đừng qua lo lắng nhé vì mọi thứ đều có cách quay trở lại bình thường. Mình có vài cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này mà không cần phải sửa chữa hoặc mua máy khác. Và trong bài viết này minh sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách khắc phục iPhone không sạc được pin hiệu quả mà bạn nên biết.

1. Kiểm tra dây cáp sạc của bạn

Đầu tiên khi gặp tình trạng iPhone không tiếp nhận sạc, bạn hãy kiểm tra ngay cáp sạc. Có thể rằng cáp sạc của bạn đã bị xướt hỏng hoặc bám bụi ở đầu cắm. Bạn chỉ việc lấy một chiếc bàn chải nhỏ hoặc một miếng vải lau nhẹ nhàng để loại bỏ bụi rồi cắm lại nhé.

Cách khắc phục khi iPhone không sạc được pin

2. Thử đổi một ổ cắm điện khác

Nếu phần dây cáp trên điện thoại của bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn hãy thử thay đổi ổ cắm điện nhé, có thể ổ cắm điện trên tường của bạn không đảm bảo được nguồn điện yêu cầu. Hãy lựa chọn ổ điện có được khả năng cung cấp năng lượng ổn định để máy có thể sạc pin chuẩn xác nhất nhé.

Cách khắc phục khi iPhone không sạc được pin

3. Vệ sinh cổng sạc trên điện thoại

Bạn thử lấy một chiếc đèn pin rồi rọi vào ổ cắm trên iPhone nhé. Nếu thấy có bụi bẩn hoặc xơ vải trong đấy, hãy lấy một chiếc tăm bông hoặc một que tăm nhẹ nhàng di chuyển vào bên trong để gỡ những mảnh vụn ra. Sau đó thử lại xem điện thoại đã nhận sạc hay chưa nhé.

Cách khắc phục khi iPhone không sạc được pin

Chúc các bạn thực hiện thành công và khắc phục được lỗi không sạc được pin trên chiếc iPhone của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích