Hình nền trong suốt cho iPhone cực kỳ độc đáo, giúp bạn nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong điện thoại

0

Để thể hiện những màu sắc và cá tính riêng cho chiếc iPhone.của mình, người dùng luôn sử dụng hình nền mới lạ và độc đáo để làm nên điều đó. Hình nền trong suốt cho.iPhone luôn là thứ gì đó độc lạ khiến cho nhiều người thích thú. Nếu bạn là người thích nhìn thấy những phần cứng, linh kiện của iPhone thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tải.nhé!

Cách tải hình nền trong suốt cho iPhone

Để thể hiện những màu sắc và cá tính riêng cho chiếc iPhone của mình, người dùng luôn sử dụng hình nền mới lạ và độc đáo để làm nên điều đó. Hình nền trong suốt cho iPhone luôn là thứ gì đó độc lạ khiến cho nhiều người thích thú. Nếu bạn là người thích nhìn thấy những phần cứng, linh kiện của iPhone thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tải nhé!

Hình nền trong suốt cho iPhone

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link bên dưới để lựa chọn và tải hình nền trong suốt cho iPhone mà mình thích.

Đường link tải: Tại đây.

Cách tải hình nền trong suốt cho iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn vào Cài đặtHình nềnThêm hình nền mới.

Cách tải hình nền trong suốt cho iPhone

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Ảnh. Sau đó chọn hình nền trong suốt cho iPhone từ mục Ảnh hoặc Album.

Cách tải hình nền trong suốt cho iPhone

Bước 4: Hình nền trong suốt bạn chọn sẽ được hiển thị như hình dưới, bạn hãy chọn Thêm. Cuối cùng hãy chọn Đặt làm cặp hình nền.

Cách tải hình nền trong suốt cho iPhone

Thật đơn giản đúng không nào! Vậy là mình đã chia sẻ xong cách tải hình nền trong suốt cho iPhone rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn bài ở những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

.
Bạn cũng có thể thích