Hé lộ cách tải file nhanh hơn tốc độ người yêu cũ trở mặt

0

Người yêu cũ trở mặt có nhanh thì cũng “tuổi gì” đọ kịp tốc độ download đỉnh cao của Cốc Cốc, gấp 8 lần tốc độ tải thường lại còn hoàn toàn miễn phí.

Người yêu cũ trở mặt có nhanh thì cũng “tuổi gì” đọ kịp tốc độ download đỉnh cao của Cốc Cốc, gấp 8 lần tốc độ tải thường lại còn hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế của các phần mềm download

Xem video hay nghe nhạc trực tuyến từ đầu đến cuối không gián đoạn chính là trải nghiệm mà mọi người dùng đều muốn. Thế nhưng, với tình trạng quảng cáo xuất hiện nhan nhản trên mạng như hiện nay thì không ít người lâm vào cảnh xem được 10 phút phim mà xuất hiện hết loạt quảng cáo này tới quảng cáo khác. Lại thêm thi thoảng có vài “chú cá mập” rảnh rỗi cắn mất mấy sợi cáp thì cứ xác định là internet sẽ luôn “đơ” và video sẽ “xoay đều xoay đều”cả ngày.

Bởi vậy, nhiều người lựa chọn tải nhạc, video về máy tính hoặc điện thoại để xem offline. Chẳng những hạn chế quảng cáo chen ngang mà còn có thể xem lại mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có Wi-Fi, 4G.

photo 1 16359468787581337522855

Cắn cáp là trò “tiêu khiển” của các chú cá mập nhưng lại là nỗi phiền muộn của bao người dùng internet

Thông thường chúng ta đều chọn tải nhạc, video qua các phần mềm download. Tuy nhiên, hầu hết những phần mềm này đều có những hạn chế nhất định.

Cụ thể, các phần mềm download đều do bên thứ ba phát triển nên không được tích hợp sẵn trên trình duyệt, người dùng phải tải về và cài đặt riêng. Cá biệt còn có phần mềm chỉ khả dụng với một trình duyệt nhất định hoặc không hỗ trợ trên điện thoại. Chưa hết, các phần mềm download đôi khi còn yêu cầu người dùng cài đặt thêm tiện ích mở rộng, kéo theo vô số quảng cáo khó chịu hoặc khiến máy bạn có nguy cơ nhiễm virus.

Ngoài ra, ngay cả những phần mềm download phổ biến nhất cũng chẳng cung cấp dịch vụ miễn phí cho bạn trọn đời. Sau một thời gian dùng thử (từ 7 đến 30 ngày), bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng. Dù hiện nay trên mạng đã đăng tải nhiều bản hack, bản crack, … tuy nhiên về cơ bản việc sử dụng những bản này là vi phạm bản quyền và luôn có nguy cơ bị nhà phát hành khóa lại.

Làm sao để tải nhanh – dễ – rẻ và không giới hạn?

Vậy chẳng lẽ trên thị trường hiện nay lại không có đơn vị nào cung cấp tính năng giúp tải file vừa nhanh, vừa đơn giản mà lại miễn phí? Câu trả lời là có và đó chính là Trình duyệt Cốc Cốc với tính năng tải xuống (download). Đây cũng chính là một trong những tính năng ưu việt làm nên tên tuổi của Cốc Cốc, được người dùng vô cùng ưa thích và “rỉ tai” rủ nhau sử dụng nhiều năm nay.

Tính năng này hiện được tích hợp tự động trên trình duyệt và có thể hoạt động ổn định trên mọi nền tảng như máy tính, di động… Với tính năng download, người dùng Cốc Cốc có thể tải trực tiếp tất cả các file yêu thích bao gồm cả file nhạc, video từ hầu hết các trang web về thiết bị của mình mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào. Đặc biệt, tốc độ tải file thông qua Cốc Cốc nhanh gấp 8 lần so với tải qua các phần mềm thông thường. Đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp miễn phí tính năng download trực tiếp trên trình duyệt ở cả phiên bản máy tính và điện thoại.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác khá đơn giản. Với phiên bản máy tính, sau khi mở Trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào website có chứa video cần tải, hãy click vào mũi tên màu xanh ở góc phải thanh địa chỉ (thanh URL) hoặc click vào nút “Tải xuống” ở thanh tính năng download ngay trên đầu Video. Tiếp theo, chọn định dạng video (Full HD, HD…) bạn muốn tải rồi bấm nút mũi tên xuống ngay bên cạnh, video sẽ được tải về thiết bị của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể click vào một trong 2 vị trí để có thể nhanh chóng tải file về máy tính

Sau khi file tải xong, bạn có thể bấm vào nút 3 chấm cạnh video vừa tải để có thể tìm thấy vị trí lưu trữ video bằng những tùy chọn như Mở (mở video ngay), Hiển thị trong thư mục (mở video trong thư mục) như ảnh bên dưới.

photo 2 16359468820581162343561

Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy vị trí lưu trữ của video vừa được tải về

Với phiên bản điện thoại, người dùng thực hiện theo 2 cách tương tự như máy tính: Click vào mũi tên trỏ xuống màu xanh lá cây ở thanh URL hoặc ngay dưới video, sau đó nhấn “tải” để tải file video về điện thoại.

Chia sẻ về tính năng vô cùng độc đáo này, ông Nguyễn Vũ Anh – Phó tổng giám đốc Cốc Cốc cho biết: “Download là một trong những tính năng được người Việt luôn yêu thích từ khi mới ra mắt. Với sự tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho cả phiên bản máy tính lẫn điện thoại, Cốc Cốc tự hào vì tính năng này đã đáp ứng nhu cầu tải video, nhạc tốt nhất cho 25 triệu người dùng Việt trong suốt thời gian qua”.

Thật hữu dụng, miễn phí lại còn được tha hồ download tất tần tật kho tàng video đặc sắc từ thế giới internet về trong tầm tay. Còn chờ gì mà không sử dụng ngay trình duyệt Cốc Cốc để tải file nhanh chóng cả trên máy tính lẫn di động ngay hôm nay?

Theo Trí thức trẻ

Bạn cũng có thể thích