Hàng loạt smartphone Android bất giờ gặp lỗi rất tiếc ứng dụng Google liên tục dừng, xem ngay cách xử lý tạm thời chờ Update

0

Sáng nay 22/6/2021, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Google Play bị lỗi và hiện thông báo Google liên tục dừng, Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại,… Sau đây sẽ là những cách khắc phục Google Play đã dừng lại hiểu quả nhất 2021.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Google Play bị lỗi và hiện thông báo Google liên tục dừng, Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại,… khiến việc sử dụng của nhiều người gặp vấn đề. Đây không phải là lần đầu tiên cửa hàng ứng dụng của Google bị lỗi, và sau đây sẽ là những cách khắc phục Google Play đã dừng lại hiệu quả nhất 2021.

https://youtu.be/xewyZfKC6CI
Video hướng dẫn cách sửa lỗi Google Play đã dừng, nhưng thiếu bước cuối vô Google Play > tìm app Google > xoá app, do mình nghĩ đã hết lỗi nên không quay tiếp. Bạn có thể xem hướng dẫn hình ảnh ở bên dưới.

1. Cách sửa lỗi Google Play đã dừng không cần xoá ứng dụng

Với cách này bạn chỉ cần Kéo thanh thông báo xuống > nhấn icon bánh răng để vào cài đặt (hoặc vào cài đặt máy). Chọn ứng dụng Google.

1 2229x2400 800 resize

Tiếp theo, bạn hãy Xoá dữ liệu > Buộc dừng và khởi động lại máy.

2. Tắt tự động cập nhật ứng dụng Google

Theo thông tin mình nhận được thì đây là do lỗi của bản cập nhật mới từ Google. Do đó để sửa lỗi bạn hãy xoá luôn ứng dụng Google hoặc nhấn dấu 3 chấm bên góc phải để gỡ cập nhật. Sau đó vào CH Play bấm Tắt tự động cập nhật để không bị lỗi nữa.

3 2226x2400 800 resize

Như vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Google Play đã dừng lại. Lưu ý đây chỉ là cách xử lý tạm thời, chờ Google cập nhật lại. Nếu bạn còn gặp trục trặc gì hay có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích