Google Chrome đã có bản cập nhật version 100, điểm nhấn nằm ở logo mới, nhiều cải tiến và sửa chữa lỗi cũ, bạn cập nhật chưa?

0

Hôm nay, Google đã tiết lộ phiên bản 100 trên các thiết bị Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bản cập nhật giới thiệu một thiết kế logo được làm mới.

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với cái tên Google Chrome nữa, trình duyệt web này được tung ra vào năm 2008 với thiết kế gọn đẹp, phản hồi nhanh và logo “Omnibox”. Nhiều năm đã trôi qua và trình duyệt web đã trải qua một số biến đổi. Hôm nay, Google đã tiết lộ phiên bản 100 trên các thiết bị Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bản cập nhật giới thiệu một thiết kế logo được làm mới.

Bản cập nhật này là phiên bản ba chữ số đầu tiên dành cho người dùng Chrome và mang lại nhiều “sửa chữa và cải tiến”. Không có tính năng ưa thích mới, nhưng công ty giới thiệu một logo thiết kế mới đã được loại bỏ các chi tiết đổ bóng màu tối từ năm 2014 tạo nên cái nhìn phù hợp hơn với các biểu tượng ứng dụng cho các dịch vụ khác của Google.

logochromethaydoi 1280x720 800 resize

Có thể người dùng Lite Mode sẽ bỏ lỡ tính năng này trong bản cập nhật này và bản cập nhật Google Chrome 100 không còn “Lite Mode” trong ứng dụng của hệ điều hành Android. Phiên bản mới này được thiết kế để sử dụng ít dữ liệu di động hơn và tải các trang web nhanh hơn. 

Đã có những lo ngại rằng việc chuyển đổi sang phiên bản 100 sẽ gây ra vấn đề cho một số trang web. Tuy nhiên, Google đã cảnh báo trước về quá trình chuyển đổi và có thể đóng băng số phiên bản của trình duyệt ở mức 99 cho đến khi các vấn đề được giải quyết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích