Gợi ý 10 phần mềm sạc pin nhanh trong 10 giây

0

Công nghệ sạc pin nhanh cho điện thoại đã được phát triển đa dạng, giúp tối ưu quá trình sạc và sử dụng thiết bị. Với sự hỗ trợ của những phần mềm sạc pin nhanh trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng rút ngắn thời gian sạc pin hiệu quả.

Công nghệ sạc pin nhanh cho điện thoại đã được phát triển đa dạng, giúp tối ưu quá trình sạc và sử dụng thiết bị. Với sự hỗ trợ của những phần mềm sạc pin nhanh trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng rút ngắn thời gian sạc pin hiệu quả.

Sạc pin nhanh cho điện thoại là gì?

Phan mem sac pin nhanh 1
Công nghệ sạc pin nhanh cho điện thoại

Sạc nhanh pin điện thoại là công nghệ cung cấp năng lượng và công suất sạc cao hơn mức tiêu chuẩn cho điện thoại và máy tính bảng thông minh, từ đó giúp rút ngắn thời gian sạc pin nhanh hơn sạc bình thường. Hiểu một cách đơn giản, công nghệ sạc nhanh là quá trình tăng cường độ dòng điện hoặc điện áp sạc, nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình sạc pin thiết bị điện tử.

Có nên sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh cho điện thoại không?

Nhiều người dùng băn khoăn về việc ứng dụng sạc pin nhanh liệu có gây hại cho điện thoại không. Thực tế, công nghệ sạc nhanh cho điện thoại ít nhiều cũng sẽ có ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị và tuổi thọ pin, tuy nhiên không quá lớn và ngay lập thức.

Phan mem sac pin nhanh 2
Nguyên lý hoạt động của những phần mềm sạc nhanh

Nguyên lý hoạt động của những phần mềm sạc nhanh điện thoại thông qua việc tối ưu hóa nguồn năng lượng nạp vào thiết bị và hạn chế quá trình xả khi sạc bằng nhiều cách như:

  • Điều chỉnh tự động độ sáng màn hình phù hợp.

  • Dọn dẹp RAM, tắt các ứng dụng chạy ngầm hoặc không cần thiết

  • Tắt dữ liệu kết nối mạng, Wifi.

  • Tắt tính năng xoay màn hình.

Thông qua đó giúp giảm thời gian sạc pin điện thoại đầy nhanh chóng hơn. 

TOP phần mềm sạc pin siêu nhanh cho điện thoại chi trong 10 giây

1. Ứng dụng Fast Charger cho Android

Phan mem sac pin nhanh 3
Ứng dụng Faster Charger

Faster Charger là một ứng dụng sạc pin nhanh cho iPhone hỗ trợ quá trình sạc đầy pin nhanh chóng và thông minh chỉ trong tích tắc. Điện thoại khi kết nối bộ sạc sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và thời gian sáng màn hình phù hợp. Các ứng dụng chạy nền và kết nối thông cần thiết như 3G/4G, Wifi, Bluetooth cũng tự động ngắt để đẩy nhanh quá trình sạc nhanh hơn từ 15 – 30%.

2. Sạc pin nhanh 5x cho Android

Ứng dụng sạc pin nhanh 5X cho Android sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy và kết nối bộ sạc, kích hoạt nút Start để kích hoạt quá trình sạc nhanh. Khi sạc, phần mềm 5X sẽ tự động ngắt các kết nối và tắt các tác vụ gây tiêu tốn nhiều pin như 3G/4G, Wifi… giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Sau khi hoàn tất quá trình sạc xong, người dùng nhấn Stop và Exit để kết thúc quá trình sạc nhanh và kết nối lại các tác vụ.

Phan mem sac pin nhanh 4
Ứng dụng sạc pin nhanh 5X cho Android

Ngoài tính năng hỗ trợ sạc nhanh, phần mềm này cũng giúp kéo dài tuổi thọ pin điện thoại thông qua hiển thị chi tiết nhiệt độ, điện áp, tuổi thọ và công nghệ pin trên máy.

3. Phần mềm Fast Charging by Orthodox

Phan mem sac pin nhanh 5
Fast Charging by Orthodox

App sạc pin siêu nhanh Fast Charging by Orthodox là lựa chọn phần mềm sạc nhanh cho điện thoại tiếp theo được giới thiệu trong danh sách này. Fast Charging by Orthodox cung cấp tính năng quản lý thông minh trên điện thoại giúp tối ưu quá trình sạc pin bằng cách loại bỏ những tính năng hoạt động không cần thiết trên màn hình chính giúp điện thoại sạc đầy nhanh hơn.

4. Phần mềm tăng tốc độ sạc pin Battery Doctor cho Android

Phan mem sac pin nhanh 6
Phần mềm Battery Doctor

Battery Doctor là ứng dụng quen thuộc với người dùng Android. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí và đi kèm khả năng đánh giá chính xác dung lượng pin tiêu thụ trong thời gian thực. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra và gỡ các ứng dụng chạy nền trên máy để tiết kiệm điện năng. Đồng thời ứng dụng Battery Doctor cũng hỗ trợ quản lý và tăng tốc độ sạc pin trên điện thoại.

5. Phần mềm DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

Phần mềm DU Battery Saver – Pin & Battery Charger sạc pin nhanh cho điện thoại tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép hiển thị khoảng thời gian cần sạc đầy pin chính xác và trạng thái sạc. 

Phan mem sac pin nhanh 7
DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

Ứng dụng đồng thời hạn chế những tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, hỗ trợ quản lý kết nối Wifi, dữ liệu 3G/4G, độ sáng màn  hình… giúp tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

6. Phần mềm Fast Charging Pro cho Android

Phần mềm sạc pin nhanh Fast Charging Pro không chỉ giúp người dùng sạc pin nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm pin hiệu quả bằng cách vô hiệu hoá những ứng dụng ngầm trên điện thoại. Fast Charging Pro còn đưa ra những chẩn đoán thời gian sạc đầy pin chính xác giúp người dùng kiểm soát được thời lượng sạc điện thoại phù hợp. 

Phan mem sac pin nhanh 8
Fast Charging Pro

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến người dùng những phần mềm sạc pin nhanh chóng. Người dùng có thể thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả, đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

.
Bạn cũng có thể thích