Facebook vừa ra tính năng mới hỗ trợ bạn bè khi khó khăn, xem ngay cách dùng

0

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook. Bạn có thể giúp bạn bè của bạn báo cáo rằng tài khoản của họ bị hack,… Cùng mình xem ngay cách sử dụng tính năng hỗ trợ này…

Trong bản cập nhật mới đây thì Facebook đã thêm cho người dùng một tính năng mới đó là giúp bạn bè khi họ gặp trường hợp bất ngờ. Ở đây thì bạn có thể giúp bạn bè của bạn báo cáo rằng tài khoản của họ bị hack, bị quấy rối,… Cùng xem ngay cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook bằng điện thoại của bạn khi họ gặp khó khăn nha.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook của bạn lên phiên bản mới nhất, có thể tìm và cập nhật ứng dụng này trong các cửa hàng ứng dụng như App Store hay CH Play hoặc ấn vào đường link mình để bên dưới này nha.

Bước 2: Truy cập ngay vào ứng dụng Facebook và tìm đến trang cá nhân bạn của bạn, người mà đang gặp khó khăn. Sau đó, ấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm ở phía sau mục nhắn tin và bạn sẽ được truy cập vào mục Cài đặt trang cá nhân.

cachhotrobanbetrenfacebook 1280x1280 800 resize

Bước 3: Tiếp theo, hãy để ý đến mục Giúp (tên người bạn của bạn), ấn vào đó nhé. Sẽ có 3 sự lựa chọn là Tự tử hoặc tự gây thương tích, bị quấy rối, bị hack để cho bạn chọn và báo cáo giúp người bạn của mình. Hãy chọn vào một cái mà người bạn của bạn thực sự cần nha. Vậy là xong rồi đó.

cachhotrobanbetrenfacebook1 1280x1280 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích