Facebook ra mắt tính năng ‘tuy mới mà cũ’, giúp không bỏ lỡ thông tin bạn bè và người thân

0

Vào thứ 5 tuần này, Facebook chính thức tung ra chức năng mới giúp người dùng thấy các bài đăng mới nhất của bạn bè. Hãy cùng 24h Công nghệ tìm hiểu nhé!

Vào thứ 5 tuần này, Facebook chính thức tung ra chức năng mới giúp người dùng thấy các bài đăng mới nhất của bạn bè. Tính năng này cụ thể là gì, hoạt động như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Được gọi là “Feeds” (Bảng tin), đây sẽ là một mục giống với nút “Home” (Trang chính) trên Facebook, nhưng hoạt động hoàn toàn khác biệt khi chỉ xuất hiện bài đăng của bạn bè trên đó thôi.

“Rất nhiều người yêu cầu tính năng cho phép họ không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất của bạn bè, vì thế chúng tôi đã ra mắt thêm nút này bên cạnh các nút đang có sẵn như Trang chính, Nhóm và Trang” – CEO của Meta, Mark Zuckerberg cho biết.

cancanhtinhnangmoicuafacebook 1280x719 800 resize
Cận cảnh tính năng mới của Facebook (Nguồn: The Guardian)

Tính năng này khiến người dùng có cảm giác như đang sử dụng Facebook của ngày xưa, khi quảng cáo vẫn còn chưa xuất hiện và bảng tin còn ít bị ảnh hưởng bởi thuật toán.

Instagram cũng thử nghiệm thay đổi mới giúp bảng tin sẽ hiện ra những bài đăng của người đang theo dõi, Twitter thì có cả 1 nút riêng biệt cho phép người dùng đặt bảng tin chỉ hiện ra Tweet của những người ưa thích.

cacmangxahoicanphaithaydoideniuchannguoidung 1280x736 800 resize
Các mạng xã hội cần phải thay đổi để níu chân người dùng (Nguồn: The Guardian)

Các bạn nghĩ sao về nút “Feeds” mới của Facebook? Để lại bình luận bên dưới nhé!

.
Bạn cũng có thể thích