Facebook Messenger và Instagram được cập nhật loạt tính năng mới

0

Meta đã cập nhật ứng dụng Facebook Messenger đồng thời cung cấp các bản cập nhật cho Instagram nhân dịp Safer Internet Day.

Meta đã cập nhật ứng dụng Facebook Messenger đồng thời cung cấp các bản cập nhật cho Instagram nhân dịp Safer Internet Day.

Theo AppleInsider, bản cập nhật Facebook Messenger tập trung vào các tính năng mới giúp nâng cao khả năng kiểm soát của người dùng đối với nội dung tin nhắn. 

Ví dụ: tin nhắn thoại hiện có thể dài 30 phút và Vanish Mode mang đến tính năng nhắn tin kiểu Snapchat. Vanish Mode sẽ làm cho các tin nhắn biến mất ngay khi chúng được nhìn thấy, bao gồm văn bản đã gửi, GIF, nhãn dán hoặc phản ứng.

saostar 1gec7yrcou9tfyak

Trong khi đó, tính năng Split Payments cho phép một nhóm bạn bè trên Facebook Messenger có thể chia đều hóa đơn hoặc tùy chỉnh số tiền nợ của mỗi người. Trong một cuộc trò chuyện nhóm, yêu cầu Split Payment được gửi bằng một tin nhắn được cá nhân hóa và các thành viên chưa nhập chi tiết thanh toán có thể dễ dàng thực hiện việc này ngay từ lời nhắc.

Instagram cũng được bổ sung các tính năng mới tập trung vào việc quảng bá ngày Safe Internet Day. Tính năng Security Checkup sẽ hướng dẫn người dùng các bước cần thiết để bảo mật tài khoản của họ, còn Your Activity cung cấp cho người dùng khả năng quản lý hàng loạt nội dung, tương tác…

Instagram cũng đã công bố một tính năng sắp ra mắt cho phép bạn bè xác nhận danh tính của một người khi bị khóa tài khoản.

Theo Saostar

.
Bạn cũng có thể thích