Dùng Word đã lâu, liệu bạn đã biết đến hai tính năng “đỉnh” là Editor và Dictate?

0

Đối với phần mềm soạn thảo quốc dân Word, hai chức năng viết bằng giọng nói (Word Dictate) và kiểm tra chính tả (Word Editor) đã được cập nhật trên phiên bản Microsoft 365 bản quyền với những công dụng rất hữu ích để nâng cao hiệu suất công việc.

.Đặc biệt, cả Word Editor và Word Dictate đều khả dụng trên mọi nền tảng phổ email nhất hiện nay như Outlook, Gmail, Facebook hay LinkedIn, và việc nâng cấp phiên bản Microsoft 365 sẽ giúp bạn tận hưởng những tính năng lý thú và hiệu quả này.

Kiểm tra chính tả, ngữ pháp với 22 ngôn ngữ trong Microsoft Editor

Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra chính tả ở 22 ngôn ngữ khác nhau. Không chỉ tìm ra các lỗi sai mà trong lúc soạn thảo, Word Editor cũng đề xuất những cụm từ thay thế để văn bản mượt mà, dễ hiểu hơn. Editor có thể sử dụng trên mọi nền tảng từ email Outlook, Gmail, Facebook, LinkedIn,…

Dùng Word đã lâu, liệu bạn đã biết đến hai tính năng “đỉnh” là Editor và Dictate?

Sau khi thao tác hoàn tất, trình soạn thảo sẽ gạch dưới các vấn đề mà nó tìm thấy. Bạn có thể “click Chọn” từ hoặc cụm từ được gạch dưới để chấp nhận hoặc bỏ qua đề xuất.

Viết bằng giọng nói với Word Dictate

Viết bằng giọng nói với Word Dictate

Dictate là một add-in cho các ứng dụng văn phòng như Outlook, Word, PowerPoint…Dictate sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và công cụ Translator của Microsoft để chuyển giọng nói thành văn bản trên các ứng dụng Microsoft Office. Hiện tại, tính năng này đã có hỗ trợ tiếng Việt.

Say “no” với crack, cài đặt Microsoft 365 bản quyền để máy không bị virus ghé thăm

Say “no” với crack, cài đặt Microsoft 365 bản quyền để máy không bị virus ghé thăm

Rất nhiều bạn tâm lý dùng bản crack, có đủ Word, Excel, Powerpoint là ổn rồi. Nhưng bản crack của Office Word, Excel, Powerpoint rất hay “out” trong khi đang làm, đồng nghĩa với việc nếu bạn không “save” thường xuyên thì những nội dung có thể bị “bay màu” bất cứ lúc nào.

Tác hại của việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa này còn nguy hiểm hơn, bản crack dễ làm máy tính bị virus “ghé thăm” hay bị dính các vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack trên máy tính thì nguy cơ bị dính virus, trojan hay mã độc càng cao.

Khi sử dụng các phần mềm crack mà bị gắn mã độc thì hacker sẽ kiểm soát được hoàn toàn máy tính của bạn, mọi thông tin mà bạn truy xuất, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của các tài khoản mà bạn đăng nhập cũng vậy, bạn có thể bị mất tài khoản bất cứ lúc nào.

.
Bạn cũng có thể thích