Dùng Instagram đã lâu, vậy bạn đã biết cách ghép ảnh trên story Instagram này chưa?

Mục Story Instagram cũng là một nơi để bạn thể hiện những câu chuyện, những ý tưởng của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu chưa biết cách ghép ảnh trên Story Instagram, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Mục Story Instagram cũng là một nơi để bạn thể hiện những câu chuyện, những ý tưởng của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu chưa biết cách ghép ảnh trên Story Instagram, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Nếu biết cách tận dụng tốt Story Instagram, sức sáng tạo của bạn trên nền tảng mạng xã hội này là không có giới hạn. Trong bài viết hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram dưới đây, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị xoay quanh Story Instagram.

Một số điều bạn cần biết về Story Instagram

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram (Ảnh 1)

Story Instagram là một tính năng có sẵn trong ứng dụng này và nó cho phép người dùng chia sẻ nội dung bất kì bao gồm hình ảnh tĩnh và video với thời hạn là 24 giờ. Với giao diện người dùng hiện tại, những đoạn Story mà bạn đã đăng gần đây sẽ được đánh dấu bằng một đường viền quanh hình ảnh đại diện của tài khoản. Story Instagram của bạn là nội dung tách biệt hoàn toàn so với những nội dung mà bạn đăng trên Feed.

Story Instagram chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ trên tài khoản cá nhân của bạn trước khi biến mất. Một đoạn video bất kì khi được đưa vào Story Instagram sẽ được cắt nhỏ ra độ dài 15 giây trước khi tiếp tục được chia thành nhiều phần nhỏ khác.

Story Instagram là một yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, thúc đẩy doanh số của các mặt hàng được quảng bá trên nền tảng mạng xã hội này. Ngoài việc buôn bán, kinh doanh ra thì rất nhiều người nổi tiếng còn tận dụng Story Instagram để giới thiệu trước về sản phẩm mà họ sắp đưa ra thị trường khiến cho rất đông người hâm mộ – người theo dõi phải tò mò và chờ đợi đến ngày được trải nghiệm sản phẩm đó.

Để biến hóa Story Instagram thật độc đáo và không đụng hàng với bất kì ai khác, bạn có thể áp dụng cách ghép ảnh trên Story Instagram.

Cách ghép ảnh trên Story Instagram

Cách ghép ảnh này được áp dụng cho cả Instagram trên Android và iOS. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên. Bấm vào nút Your Story hoặc quét qua phải trên màn hình chính để mở phần Story.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram (Ảnh 2)

Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình ảnh ở góc dưới cùng bên trái màn hình để mở mục Camera Roll.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram (Ảnh 3)

Bước 3: Bấm vào Select, sau đó bạn có thể chọn đến 10 hình ảnh tĩnh và video. Sau khi chọn xong, hãy bấm vào mũi tên ở góc bên phải dưới cùng màn hình để tiếp tục.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram (Ảnh 4)

Bước 4: Ở màn hình này, bạn có thể tùy chỉnh Story Instagram của mình với các đoạn văn bản – sticker – đường kẻ hình ảnh v.v… Khi làm xong, bấm vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 5: Tiếp tục bấm vào vòng tròn bên cạnh các tùy chọn mà bạn mong muốn, sau đó bấm nút Share.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Story Instagram (Ảnh 5)

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách ghép ảnh trên Story Instagram và chia sẻ cho những người khác cùng xem rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích