Đây là hai ứng dụng bàn phím ảo Android được nhiều người dùng nhất

0

Trang Android Central vừa công bố kết quả khảo sát ứng dụng bàn phím ảo Android được nhiều người dùng nhất, với vị trí TOP đầu thuộc về hai cái tên quen thuộc.

Mới đây, trang Android Central đã công bố kết quả khảo sát ứng dụng bàn phím ảo dành cho Android được nhiều người dùng nhất, với vị trí TOP đầu thuộc về hai cái tên quá quen thuộc.

Theo bảng khảo sát của Android Central, cho thấy ứng dụng bàn phím ảo Gboard đến từ Google đã chiếm vị trí TOP đầu với gần 60% bình chọn, theo sau là SwiftKey của Microsoft với gần 30% bình chọn.

favorite android keyboard app poll responses 1280x1212 800 resize
Bảng khảo sát ứng dụng bàn phím ảo dành cho Android được nhiều người dùng nhất (ảnh: Android Central)

Một người dùng Twitter có tên @wiredfire đã bình luận vào tweet khảo sát của Android Central rằng: “Sau khi trải nghiệm nhiều bàn phím ảo Android khác nhau, tôi đã quay trở lại với Gboard”.

wiredfire 1280x991 800 resize
Một fan trung thành của Gboard chia sẻ cảm nhận trên Twitter

Trái ngược với nhận xét của @wiredfire, người dùng Twitter có tên Jackson Le, không mấy mặn mà với Gboard mà chỉ thích SwiftKey: “Theo quan điểm của tôi, Gboard phiền phức, non trẻ và bị hạn chế về ngôn ngữ cũng như dự đoán từ. SwiftKey là bàn phím ảo mà tôi sử dụng suốt nhiều năm qua, có khả năng tùy chỉnh cao ở cả chủ đề (theme), ngôn ngữ và phương ngữ. Tôi đã thử chuyển sang nhiều bàn phím ảo khác, nhưng sau cùng vẫn về lại với SwiftKey”.

Vị trí TOP 3 thuộc về bàn phím mặc định và nhiều người thích dùng bàn phím Samsung bởi tính tiện dụng cùng một số tính năng giống Gboard.

.
Bạn cũng có thể thích