Đây là độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần dành cho bạn, hãy cập nhật ngay

0

Có nhiều cách để chụp màn hình iPhone.nhằm lưu lại thông tin, tuy vậy không nhiều người biết được rằng mặt lưng của iPhone cũng có thể được tận dụng và thực hiện thành công thao tác này. mình sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần.

Thay vì chụp màn hình iPhone theo cách thủ công, tại sao bạn không sử dụng độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần? Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho việc này.

Có nhiều cách để chụp màn hình iPhone nhằm lưu lại thông tin, tuy vậy không nhiều người biết được rằng mặt lưng của iPhone cũng có thể được tận dụng và thực hiện thành công thao tác này. mình sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần.

Làm thế nào để chụp màn hình iPhone?

Khi nhắc đến việc chụp màn hình iPhone, rất nhiều người sẽ nghĩ đến tổ hợp 2 nút bấm Volume + và Nguồn. Ở các mẫu iPhone thế hệ cũ, bạn sẽ phải nhấn và giữ nút Home cùng với nút Nguồn. Sau khi bấm thành công các tổ hợp tương ứng với chiếc iPhone mà bạn có, màn hình iPhone sẽ được chụp lại ngay lập tức và lưu trữ vào kho ảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên kho ứng dụng App Store và tìm kiếm các ứng dụng chụp màn hình với từ khóa “screenshot” cực kì phổ biến. Tính năng của các ứng dụng này chỉ được phục vụ duy nhất cho việc chụp màn hình iPhone ở độ phân giải cao nhất (tương ứng với chất lượng hiển thị) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu muốn sử dụng một cách khác thú vị hơn, độc đáo hơn để chụp màn hình iPhone thì bạn có thể tận dụng ngay mặt lưng của nó. Chỉ cần gõ vào mặt lưng 2 lần (kể cả có ốp lưng hay không có ốp lưng) thì bạn sẽ nhanh chóng chụp lại được màn hình iPhone trong tích tắc.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Để thực hiện được độc chiêu này, có một số điều kiện bạn cần phải đảm bảo trước như:

iPhone của bạn phải là iPhone 8 trở lên.

Hệ điều hành iOS có trên iPhone của bạn phải là phiên bản iOS 13 trở lên.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở iPhone lên và truy cập vào phần Cài đặt.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Bước 2: Khi đã vào được Cài đặt, bạn hãy chọn mục Trợ năng ở dưới.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Bước 3: Chọn mục Cảm ứng nằm ngay bên dưới của phần THỂ CHẤT VÀ VẬN ĐỘNG.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Bước 4: Ở phần dưới cùng của màn hình iPhone lúc này, bạn hãy chọn mục Chạm vào mặt sau.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy có hai mục Chạm hai lần và Chạm ba lần, chúng tương ứng với số lần thao tác mà bạn phải bấm vào mặt lưng ở phía sau của iPhone. Chọn tiếp Chạm hai lần để thay đổi tùy chọn thích hợp dành cho thao tác này.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Bước 6: Trong một danh sách dài chứa các tùy chọn tương ứng ở phần HỆ THỐNG, bạn hãy tìm và bấm vào Chụp ảnh màn hình.

Độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần

Vậy là bạn đã thực hiện xong độc chiêu chụp màn hình iPhone bằng cách gõ 2 lần. Từ giờ trở đi, bạn chỉ cần gõ 2 lần vào mặt lưng iPhone là chụp được màn hình iPhone ngay lập tức. Chúc bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích