Đây là cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone mà bạn không nên bỏ qua

iPhone của bạn còn quá ít bộ nhớ để lưu trữ hình ảnh hay các dữ liệu quan trọng thì việc xóa dữ liệu Zalo trên iPhone sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện như thế nào nhé.

iPhone của bạn còn quá ít bộ nhớ để lưu trữ hình ảnh hay các dữ liệu quan trọng thì việc xóa dữ liệu Zalo trên iPhone sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện như thế nào nhé.

Zalo được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội được đa số người dùng Việt Nam yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng Zalo trên iPhone thì ứng dụng này sẽ chiếm một lượng kha khá dung lượng bộ nhớ. Điều này sẽ gây khó chịu đối với một số người dùng iPhone có dụng lượng thấp. Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của mình sẽ hướng dẫn bạn cách để xóa dữ liệu Zalo trên iPhone để có thêm dung lượng lưu trữ mà không cần phải xóa ứng dụng. Cùng theo dõi nhé. 

Hướng dẫn cách để xóa dữ liệu Zalo trên iPhone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo có trên iPhone của bạn. Tại giao diện chính, bạn chọn vào mục Cá nhân > Chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để vào phần cài đặt của ứng dụng.

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone (1)

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn vào mục Quản lý dữ liệu và bộ nhớ. Tại đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là Xóa bộ nhớ đệmDữ liệu trò chuyện.

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone (2)

Bước 3: Việc xóa bộ nhớ đệm sẽ giúp xóa các dữ liệu tạm thời được sinh ra trong quá trình sử dụng Zalo và sẽ không làm mất các dữ liệu của bạn như tin nhắn, hình ảnh,… Để xóa bộ nhớ đệm, bạn chọn vào mục Xóa bộ nhớ đệm > Chọn vào Xóa là xong.

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone (3)

Bước 4: Để xóa các cuộc trò chuyện không quan trọng, bạn chọn vào mục Quản lý dữ liệu trò chuyện > Tìm đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa > Chọn vào Xóa là xong nhé. Lưu ý là khi bạn tiến hành xóa cuộc trò chuyện là tất cả tin nhắn, hình ảnh,… có trong cuộc trò chuyện đó sẽ bị xóa đi hết, cho nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi tiến hành xóa cuộc trò chuyện nhé.

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone (4)

Chỉ với một vài thao tác nhanh trên đây là bạn có thể xóa dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng và có thêm kha khá dung lượng lưu trữ. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích