Đây là cách giúp bạn theo dõi giá vàng bất cứ lúc nào trên điện thoại

Ở bài viết dưới đây,mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem giá vàng trên điện thoại để dễ dàng cập nhật sự thay đổi của giá vàng mọi lúc mọi nơi.

Ở bài viết dưới đây,mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem giá vàng trên điện thoại để dễ dàng cập nhật sự thay đổi của giá vàng mọi lúc mọi nơi.

Trong ngày vía Thần Tài, mọi người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến vàng. Theo quan niệm của người xưa, việc mua vàng ngày vía Thần Tài sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi và phát triển trong toàn bộ năm đó. Tuy nhiên, giá vàng lại luôn biến động khó lường khiến người mua cần phải theo dõi liên tục để “chốt” được mức giá tốt nhất.

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 01

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi sự thay đổi của giá vàng, mình sẽ chia sẻ đến bạn cách xem giá vàng trên điện thoại trong bài viết dưới đây. Bởi vì điện thoại thông minh là một sản phẩm công nghệ phổ biến hiện nay nên bạn có thể tận dụng chúng để nắm bắt giá vàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cách xem giá vàng trên điện thoại

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng tra cứu giá vàng trên cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này trên cả điện thoại Android và iOS theo đường link bên dưới.

Tải về ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ cho iOS

Tải về ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ cho Android

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 02

Sau khi ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ được cài đặt xong trên điện thoại, bạn hãy tìm kiếm và mở ứng dụng lên. Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản. Ngay ở màn hình chính, bạn cũng có thể thấy được giá mua vào và bán ra của vàng SJC trên toàn quốc và một số tỉnh thành. Giá vàng sẽ được cập nhật liên tục 5 phút/lần từ SJC và Vietcombank. Vì vậy, bạn có thể xem giá vàng một cách chính xác tại bất cứ thời điểm nào trên điện thoại của mình.

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 03

Tại mục Giá vàng, ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ cũng cho phép bạn xem sự biến động về giá của nhiều loại vàng khác nhau như vàng SJC, vàng nhẫn SJC 99,99 1/2/5 chỉ, vàng nữ trang 99,99 0,5 chỉ, vàng nữ trang 99%, vàng nữ trang 75%… Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm các chỉ báo ngay bên dưới giá vàng để biểu thị mức độ tăng giảm của giá vàng so với hôm trước. Đi kèm theo đó là tỉ lệ tăng (màu xanh lá) hoặc giảm giá vàng (màu đỏ).

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 04

Bạn còn có thể xem tỉ giá hối đoái của các đồng ngoại tệ (USD, Yen, Won, Bảng Anh…) ở tab Tỷ Giá. Nếu muốn cập nhật tức thì tỷ giá hối đoái, bạn chỉ cần thực hiện thao tác Refresh (vuốt ngón tay trên màn hình từ trên xuống).

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 05

Bên cạnh thông tin về giá vàng SJC và tỷ giá hối đoái, ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ cũng cung cấp thông tin về Biểu đồ (SJC), giá vàng DOJI và giá vàng thế giới. Nếu bạn theo dõi giá vàng DOJI, ứng dụng này vẫn hiển thị khá đầy đủ mức giá mua vào/bán ra của nhiều loại vàng khác nhau trên toàn quốc và một số tỉnh thành.

Xem giá vàng trên điện thoại - Ảnh 06

Cuối cùng, ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ có một tab riêng dành cho các tin tức liên quan đến thị trường vàng trong nước và thế giới được lấy từ trang CafeF.

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn đã biết được cách xem giá vàng trên điện thoại. Chúc bạn sẽ lựa chọn được thời điểm lý tưởng để mua hoặc bán vàng.

Source: *

Bạn cũng có thể thích