Cùng là iPhone, nhưng tại sao giao diện của tôi lại đẹp hơn của bạn?

Như các bạn đã biết là việc thay đổi theme trên iPhone có phần khó khăn hơn các máy Android. Nhưng hôm nay mình chia sẻ với các bạn một mẹo…

Như các bạn đã biết là việc thay đổi theme trên iPhone có phần khó khăn hơn các máy Android. Nhưng hôm nay mình chia sẻ với các bạn một mẹo giúp thay đổi giao diện iPhone khá dễ dàng mà không cần phải Jailbreak. Hãy cùng thử xem nhé!

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang iskin.tooliphone.net bằng trình duyệt Safari.

Trong giao diện iSkin, bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Browse All themes để hiển thị toàn bộ danh sách những giao diện có thể sử dụng.

Chọn giao diện muốn cài đặt và nhấn vào ô Application icons để lựa chọn những icon mà bạn sẽ thay đổi ngoài màn hình chính.

Tiếp theo, hãy lựa chọn những ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon. Sau đó, hãy kéo xuống phía dưới màn hình và nhấn Install icons để cài đặt. Quá trình sẽ diễn ra trong vài giây, nếu hệ thống yêu cầu bạn cài đặt cấu hình hãy tiếp tục bằng cách nhấn vào chữ Install.

Hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu màn hình (nếu có) để chấp nhận quá trình cài đặt, sau đó hãy nhấp vào Install một lần nữa để cài đặt.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn Done để trở lại Safari.

Khi trở lại Safari, nếu bạn thấy xuất hiện dòng chữ màu xanh Installation in progress… nghĩa là quá trình cài đặt giao diện mới đang được tiến hành.

Cuối cùng, hãy chờ trong giây lát để hệ thống hoàn tất và sau đó bạn có thể quay lại màn hình chính để kiểm tra.

Giao diện iPhone của mình đã trở nên đẹp và sống động hơn. Các bạn hãy cùng thử ngay trên iPhone của mình nhé!

Nguồn: Cydia