Chuyên gia công nghệ tiết lộ tin cực vui về iPhone 13 sắp ra mắt

0

Một nguồn tin rò rỉ cho biết dòng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple sẽ có những cải tiến về pin và camera nhưng không có sự tăng giá như báo cáo gần đây.

Theo AppleInsider, Max Weinbach, chuyên gia công nghệ từng đưa ra một số dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, đã chia sẻ một loạt tin đồn về iPhone 13, Watch Series 7 và AirPods 3 thông qua tài khoản Twitter @PineLeaks của mình. 

Ngoài thông tin chi tiết về AirPods 3 sắp ra mắt, Weinbach cũng đưa ra một số thông tin chi tiết liên quan tới chiếc smartphone tiếp theo của Apple. Weinbach nói rằng, không có sự tăng giá đối với các mẫu iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro – trái ngược với một số báo cáo gần đây.

saostar
Theo chuyên gia Weinbach, iPhone 13 sẽ nâng cấp camera và pin, nhưng không tăng giá như báo cáo gần đây.

Dòng iPhone 13 cũng sẽ có những cải tiến về thời lượng pin cho từng kiểu máy. Ví dụ: iPhone 13 mini có thể cung cấp thêm 1 giờ sử dụng pin, trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ có pin lớn hơn từ 18% đến 20% so với iPhone 12 Pro Max hiện có. 

Mặc dù có pin lớn hơn nhưng tuổi thọ pin trên các mẫu Pro có thể kém hơn do mức tiêu thụ năng lượng cao của màn hình ProMotion 120 Hz.

Về máy ảnh, Weinbach thông tin cảm biến máy ảnh sẽ có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn ít nhất 15%. Cảm biến máy ảnh góc siêu rộng sẽ có thể mang lại nhiều ánh sáng hơn tới 40%. Cũng sẽ có những cải tiến đối với tính năng ổn định hình ảnh video và màu sắc trong Night Mode.

Ngoài ra, Weinbach lưu ý iPhone 13 Pro Max sẽ có các tính năng độc quyền không có trên bất kỳ mẫu 2021 nào khác.

Mới đây, Apple cũng đã chính thức thông báo ngày tổ chức sự kiện được chờ đón nhất trong năm: Ra mắt iPhone 13. Theo đó, Apple sẽ trình làng mẫu iPhone 13 vào 0 giờ ngày 15/9 (giờ Việt Nam. Sự kiện năm nay vẫn sẽ diễn ra online như năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hà Vy/ Saostar

Bạn cũng có thể thích