Chưa thể trả lời tin nhắn Messenger đến nhưng vẫn muốn biết nội dung của nó là gì? Đây là 4 cách xem cho bạn

0

Nếu bạn chưa thể trả lời tin nhắn Messenger nhưng vẫn muốn biết nội dung tin nhắn. Vậy thì đây là hướng dẫn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem nhé…

Đôi khi trong một vài trường hợp bạn đang bận không thể trả lời tin nhắn Messenger trên điện thoại hoặc đơn giản bạn chỉ không muốn trả lời ngay lúc này nhưng vẫn muốn biết nội dung tin nhắn thì phải làm như thế nào? Việc đó cũng không quá khó khăn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem nhé.

1. Bật thông báo đẩy trên Facebook

Tính năng thông báo đẩy trên Facebook cho phép bạn xem trước thông báo một cách dễ dàng. Để bật tính năng thông báo đẩy của Facebook, bạn chỉ việc làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt > Thông báo.

1 buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Chọn mục Thông báo đẩy sau đó tắt tính năng Tắt thông báo đẩy.

1 buoc2 2560x2560 800 resize

2. Bật thông báo nổi trên thiết bị

Thông báo nổi sẽ thông báo khi bạn nhận được thông báo tin nhắn mới từ Messenger ngay góc trên của màn hình. Từ đó bạn có thể xem nhanh nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger, và hơn hết là người kia sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn.

Đối với Android để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo và Trung tâm Điều khiển và bật tính năng Thông báo nổi > Chọn Messenger.

1 buoc3 2560x2560 800 resize

Đối với iOS để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > thông báo > bật Cho phép Thông báo > Trung tâm thông báo.

buoc5 2560x2560 800 resize

3. Bật thông báo màn hình khóa

Nội dung tin nhắn cũng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình khóa của thiết bị và bạn không cần phải mở ứng dụng Messenger để đọc nội dung.

Đối với Android để bật tính năng thông báo trên màn hình khóa, bạn hãy Cài đặt của thiết bị vào phần Thông báo và Trung tâm Điều khiển bật tính năng Thông báo trên Màn hình khóa nhé.

buoc4 2560x2560 800 resize

Đối với iOS để bật tính năng thông báo trên màn hình khóa, bạn hãy Cài đặt > Thông báo > bật tính năng Cho phép Thông báo trên Màn hình khóa nhé.

buoc7 2560x2560 800 resize

4. Xem trước tin nhắn trên iOS

Một cách khác chỉ có trên thiết bị iOS đó là bạn chỉ việc mở ứng dụng Messenger sau đó chọn vào tin nhắn muốn đọc và nhấn giữ, một menu sẽ hiện ra kèm với nội dung tin nhắn từ người kia. Đây là một tính năng khá hữu ích mà ít người sử dụng iOS có thể biết.

a2 2560x2267 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé

.
Bạn cũng có thể thích