Chiêm ngưỡng concept Windows 11 cho smartphone, trông đẹp thế này mà không biết khi nào mới được trải nghiệm

0

Dù chưa có động thái Microsoft sẽ phát triển hệ điều hành di động mới, nhiều nhà thiết kế đã tạo ra các concept Windows 11 Mobile trông khá đẹp mắt.

Microsoft dường như đã từ bỏ ý định tự phát triển một hệ điều hành cho smartphone, khi mà chiếc Surface Duo của hãng đã chạy Android của Google. Tất nhiên hệ điều hành Windows nổi tiếng của công ty cũng khó có thể cạnh tranh ở lĩnh vực này.

windows 11 phone concept 1280x720 800 resize

Concept Windows 11 cho smartphone

Đây rõ ràng là một tin không vui đối với những người hâm mộ Windows Phone và Windows 10 Mobile. Sự mong đợi cho ngày Microsoft quay trở lại cuộc cạnh tranh hệ điều hành di động với Google và Apple như cách họ đã từng có lẽ sẽ còn kéo dài.

Sự ra mắt của Windows 11 gần đây được kỳ vọng sẽ là thời điểm Microsoft nghĩ về việc tạo ra một hệ điều hành mới cho smartphone. Dù chưa có động thái nào từ hãng, nhưng để đáp ứng thị hiếu của mọi người, nhiều nhà thiết kế đã tạo ra các concept Windows 11 Mobile trông khá đẹp mắt.


Concept Windows 11 cho smartphone

Từ loạt ảnh có thể thấy các chi tiết của giao diện Windows 11 Mobile trông khá hiện đại, được tối ưu hóa phù hợp cho màn hình di dộng. Bản concept thực hiện bởi một người dùng Reddit tên jeffmartinjr có sự xuất hiện của các ô tương tác trực tiếp (Interactive live tiles), thứ được cho đã từng được Microsoft nghiên cứu trong một thời gian.

Cuối cùng, dù có một bộ phận người dùng mong đợi hệ điều hành di dộng mới do Microsoft phát triển, nhưng trong tương lai gần hãng sẽ khó tìm được lý do để quay lại lĩnh vực này.

Bạn có mong đợi một hệ điều hành cho smartphone phát triển bởi Microsoft không?

Nguồn: Softpedia

Bạn cũng có thể thích