Chia sẻ bạn cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop nếu chẳng may đặt nhầm

0

TikTok Shop đang nổi lên cực mạnh mẽ sau khoảng thời gian đầu và giờ đây người dùng có thể vừa lướt vừa mua hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi. Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop cũng hết sức đơn giản mà bạn nên biết.

TikTok Shop đang nổi lên cực mạnh mẽ sau khoảng thời gian đầu và giờ đây người dùng có thể vừa lướt vừa mua hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi. Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop cũng hết sức đơn giản mà bạn nên biết.

.

Với tính tiện lợi mà TikTok Shop mang lại, người dùng nếu muốn mua một sản phẩm nào đó có thể xem ngay video review về nó trước khi chọn mua. Các thao tác để đặt đơn hàng trên TikTok Shop cũng cực dễ sử dụng, nếu chưa biết cách thì bạn có thể tham khảo ngay ở bài viết Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop cực đơn giản và tiện lợi. 

Nếu chẳng may đặt nhầm hoặc muốn thay đổi thông tin trong đơn hàng, bạn có thể thực hiện hủy đơn hàng. Dưới đây Thủ Thuật  sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop. 

huy don hang tren tiktok

Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop

Lưu ý: Trường hợp bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt mua trên TikTok Shop, đơn hàng đó phải đang ở trạng thái Chờ vận chuyển, nếu đơn hàng ở trạng thái đã vận chuyển thì rất khó để được hủy, thậm chí là không thể hủy đơn được.

Để hủy đơn hàng trên TikTok, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và truy cập vào Hồ sơ của bạn, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư

huy don hang tren tiktok 1

Bước 2: Ở mục Tài khoản, bạn chọn vào Đơn hàng, sau đó tìm và chọn vào đơn hàng bạn muốn hủy. 

huy don hang tren tiktok 2

Bước 3: Lúc này thông tin đơn hàng sẽ hiện ra, bạn kéo xuống mục dưới cùng để chọn Hủy, sau đó chọn lý do bạn muốn hủy để hoàn tất. Lúc này, một thông báo hủy thành công sẽ xuất hiện sau đó. 

huy don hang tren tiktok 3

Ngoài việc hủy đơn hàng. bạn có thể thêm phương thức thanh toán cho TikTok để tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.

Trên đây là cách hủy đơn hàng trên TikTok cực đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện. Với tính năng này, những đơn đặt nhầm hoặc muốn thay đổi thông tin sẽ được hỗ trợ tối đa. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé, chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích