Chỉ với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ sửa lỗi sai font chữ khi nhập trên thanh địa chỉ Chrome cực kỳ đơn giản

0

Google Chrome là một trong những trình duyệt được mọi người ưu ái sử dụng bởi nhiều ưu điểm. Tuy nhiên có một lỗi mà ai cũng khó chịu và thường gặp nhất là sai font chữ khi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách fix lại nhanh chóng nhất hãy đọc hết nhé.

Google Chrome là một trong những trình duyệt được mọi người ưu ái sử dụng trên điện thoại và laptop bởi nhiều ưu điểm. Tuy nhiên có một lỗi mà ai cũng khó chịu và thường gặp nhất là sai font chữ khi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách fix lại nhanh chóng nhất hãy đọc hết nhé.

Cách fix font chữ khi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ Chrome

Như bạn đã biết thì lỗi font khi gõ tiếng Việt trong thanh địa chỉ Chrome xảy ra cả trên MacBook và Windows. Điều này có thể nói không phải lỗi của Chrome đơn giản là do xung đột với bộ gõ tiếng Việt Unikey (bạn có thể thấy nó giống như bạn gõ sai font trong Word). Cách giải quyết là bạn chỉ cần tắt chức năng tự động gợi ý của Chrome là được.

chi voi thu thuat nho nay ban se sua loi sai font chu khi nhap tren thanh dia chi chrome cuc ky don gian 15280

Bước 1: Bấm vào dấu 3 chấm ở góc để mở bảng tùy chỉnh của Chrome > Vào Cài đặt.

Bước 2: Ở mục cài đặt Bạn và Google > Truy cập vào Đồng bộ hóa và các dịch vụ của Google.

chi voi thu thuat nho nay ban se sua loi sai font chu khi nhap tren thanh dia chi chrome cuc ky don gian 15280 2

Bước 3: Tắt chức năng Tự động hoàn thành cụm từ tìm kiếm và URL là được.

Với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể gõ tiếng Việt vào thanh địa chỉ của Google Chrome rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích