Chị em sẽ không còn chê bạn chụp ảnh xấu với 3 bí kíp chụp ảnh trên Galaxy A53 5G

Đến hẹn lại lên, 20/10 sắp tới chắc chắn các anh không thể thoát khỏi nhiệm vụ chụp ảnh cho bạn gái. Bạn chuyên chụp ảnh bị rung, mờ, nhòe và kém sắc? Đừng lo, cùng với chiếc Samsung.Galaxy A53 5G thì bài viết hôm nay sẽ dành cho những ai chụp ảnh chưa được đẹp lắm, cùng mình xem ngay 3 bí kíp chụp ảnh trên Galaxy A53 5G nha.

Chụp ảnh trên Galaxy A53 5G

Đến hẹn lại lên, 20/10 sắp tới chắc chắn các anh không thể thoát khỏi nhiệm vụ chụp ảnh cho bạn gái. Bạn chuyên chụp ảnh bị rung, mờ, nhòe và kém sắc? Đừng lo, cùng với chiếc Samsung Galaxy A53 5G thì bài viết hôm nay sẽ dành cho những ai chụp ảnh chưa được đẹp lắm, cùng mình xem ngay 3 bí kíp chụp ảnh trên Galaxy A53 5G nha.

1. Chụp ảnh với chế độ chân dung

Trên Samsung Galaxy A53 5G thì bạn sẽ có một chế độ chụp chân dung với khả năng xóa phông ở mức tốt. Khi bạn có thể thay đổi khẩu độ để tăng hay giảm mức độ xóa phông cho bức ảnh của mình. Nhưng tùy vào góc độ của mỗi bức ảnh thì bạn cần phải chỉnh lại mức độ xóa phông cho hợp lý vì khi bạn chỉnh mức độ xóa phông quá mạnh thì nó có thể lem vào chủ thể làm bức ảnh không còn đẹp nữa.

Chụp ảnh với chế độ chân dung

Để có một bức ảnh đẹp với chế độ này thì bạn hãy mở camera lên, chuyển sang chế độ chụp chân dung. Tiếp theo đi tìm một góc chụp hợp lý, hãy cố gắng chọn góc theo chiều của ánh sáng để mẫu đẹp và rõ ràng hơn. Sau đó phía dưới khung ảnh sẽ có một thanh kéo chỉnh mức độ hiệu ứng, chỉnh thanh này về một mức hợp lý sao cho không bị lem vào mẫu nha, kéo sang phải để tăng mức độ xóa phông và ngược lại khi bạn kéo về bên trái.

Chụp ảnh với chế độ chân dung

2. Chụp ảnh với camera góc rộng

Chị em sẽ cực kì thích tấm ảnh mà trong đó chị em như được kéo dài chân và cao hơn. Có một mẹo cho mọi người thực hiện điều này đó là hãy sử dụng camera góc rộng. Ngoài ra với camera góc rộng bạn có thể lấy nhiều hơn phần background đẹp phía sau nữa.  Trên chiếc Samsung Galaxy A53 5G có khả năng chụp ảnh góc rộng 0.5x nên bạn hãy tận dụng điều này nha. Mở camera lên, chọn ngay vào chế độ chụp ảnh góc rộng. Sau đó, bạn hãy đưa máy xuống thấy một xíu để chân của mẫu trông được dài hơn. 

Chụp ảnh với camera góc rộng

Hoặc nếu bạn muốn chụp ảnh dọc thì có thể quay ngược điện thoại cho camera xuống phía dưới để dễ dàng chụp hơn. Có một lưu ý là với camera góc rộng nên liên tục theo dõi là điều chỉnh canh góc vừa phải để có một bức ảnh đẹp. Đừng để để chân mẫu quá dài hay ảnh quá méo thì rất là ghê đấy.

Chụp ảnh với camera góc rộng

3. Sử dụng các bộ lọc để một phát ăn luôn

Trên chiếc Samsung Galaxy A53 5G này có rất nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng. Từ bộ lọc mặc định điện thoại có sẵn, bộ lọc màu mà bạn thêm vào hay điều chỉnh khuôn mặt và cả một chế độ vui nhộn với rất nhiều sticker để bạn có một tấm ảnh dễ thương hơn.

3 bí kíp chụp ảnh trên Galaxy A53 5G

Để sử dụng các bộ lọc thì bạn chỉ cần chọn vào cây đũa phép phía góc trên bên phải màn hình. Sau đó xem và chọn bộ lọc màu thích hợp, đặc biệt với các chị em bạn hãy chuyển qua bộ lọc khuôn mặt. Chỉnh cường độ làm đẹp khuôn mặt để có một tấm ảnh đẹp cho mẫu của bạn dễ dàng hơn nha.

Sử dụng các bộ lọc để một phát ăn luôn

Với chế độ vui nhộn bạn sẽ dùng được các filter, các sticker hãy ấn thử xem cái nào phù hợp với tấm ảnh của bạn. Nếu mặc định không có filter nào bạn thích thì ở phía cuối bạn sẽ có thể tìm thêm nhiều sticker từ Snapchat thoải mái cho bạn chọn luôn.

Sử dụng các bộ lọc để một phát ăn luôn

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi với bạn hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Source: *

Bạn cũng có thể thích