Chẳng lo xích mích, hướng dẫn ẩn bài đăng Facebook 1 người mà không cần hủy kết bạn

0

Hướng dẫn ẩn 1 bài hoặc toàn bộ bài đăng của một người trên Facebook mà không cần phải hủy kết bạn, chẳng lo xích mích tình cảm.

Hướng dẫn ẩn 1 bài hoặc toàn bộ bài đăng của một người trên Facebook mà không cần phải hủy kết bạn, chẳng lo xích mích tình cảm.

Facebook là nơi để bạn giữ liên lạc với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, nó có một điểm bất lợi đó là bạn bè, hoặc người thân các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các bài viết mà bạn không hứng thú, không cảm thấy nó hấp dẫn.

4 1 .0

Cách đơn giản nhất để mãi mãi không thấy những bài viết có nội dung như thế đó là hủy kết bạn, nhưng nếu làm thế thì có thể gây xích mích tình cảm với bạn bè hoặc người thân của bạn, gây ra tình huống khó xử. Để tránh việc đó xảy ra, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn 1 hoặc toàn bộ bài đăng Facebook của một người mà không cần hủy kết bạn.

Hướng dẫn ẩn một hoặc toàn bộ bài đăng của một người trên Facebook

Bước 1: Tại bài viết mà bạn không muốn thấy trên Facebook, bạn chọn vào dấu 3 chấm.

111 19

Bước 2: Tại đây bạn sẽ có 3 tùy chọn:

  • Ẩn bài viết: Tùy chọn này sẽ cho phép bạn ẩn duy nhất 1 bài đăng đó thôi.
  • Tạm ẩn trong vòng 30 ngày: Tùy chọn này cho phép bạn ẩn toàn bộ bài đăng của một người trong vòng 30 ngày, hay nói cách khác là ẩn tạm thời.
  • Bỏ theo dõi: Tùy chọn này cho phép bạn ẩn toàn bộ bài đăng của một người khoảng thời gian dài, trong khi bạn và người đó vẫn ở trạng thái bạn bè trên Facebook.

Vậy là đã ẩn xong, khá đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn bỏ ẩn bài đăng của một người trên Facebook

Bước 1: Click vào avatar của bạn rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

222 15

Bước 2: Chọn vào Tùy chọn bảng Feed.

333 16

Bước 3: Tại đây có một số tùy chọn. Nếu như bạn chỉ tạm ẩn ai đó trong 30 ngày mà muốn bỏ ẩn thì chọn vào Tạm ẩn.

444 12

Sau đó, tìm người mà bạn muốn bỏ ẩn rồi chọn vào biểu tượng đồng hồ màu xanh. Nếu đồng hồ chuyển sang màu đen tức là bạn đã bỏ ẩn thành công.

555 6

Nếu như bạn muốn theo dõi lại một người nào đó mà bạn đã bỏ theo dõi, thì bạn chọn vào Kết nối lại

666 5

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

.
Bạn cũng có thể thích