Chặn người khác thêm mình vào nhóm Facebook cực nhanh chóng

0

Hãy cùng khám phá ngay cách chặn người khác thêm vào nhóm Facebook cực đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Facebook là mạng xã hội cực kỳ phổ biến tại Việt Nam với hàng triệu người dùng. Việc tham gia vào những nhóm Facebook có thể giúp người dùng trao đổi thông tin bổ ích, kết nối với nhiều bạn bè khác nhau. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta lại bị người khác tự động thêm vào hoặc mời vào những nhóm không phù hợp, phản cảm. Vậy làm thế nào để chặn thêm vào nhóm Facebook?

vi sao ban can den dich vu quan tri fanpage cua sai gon ket noi 3

Mục lục

Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm Facebook

Hiện nay, người dùng khác không còn có thể tự động thêm bạn vào các nhóm Facebook nữa mà chỉ có thể gửi lời mời vào nhóm mà thôi. Nếu bạn cảm thấy phiền phức khi phải liên tục nhận nhiều lời mời vào nhóm thì bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Chặn thêm vào nhóm Facebook đã từng tham gia

Bước 1: Truy cập vào nhóm Facebook muốn chặn. Ấn vào nút Đã tham gia ở đầu group, sau đó ấn vào tùy chọn Rời khỏi nhóm.

1 41

Bước 2Gạt nút sang phải để bật tính năng Ngăn mọi người mời bạn tham gia lại nhóm này, sau đó click Rời khỏi nhóm là xong.

2 42

Cách 2: Chặn thông báo lời mời vào nhóm Facebook từ một người nhất định

Bước 1: Mở Facebook. Ấn vào Biểu tượng Thông báo, sau đó nhấn vào thông báo lời mời tham gia nhóm Facebook.

3 30

Bước 2: Tiếp đến, hãy chọn Tắt thông báo lời mời từ người dùng này để bạn không còn nhận được thông báo lời mời tham gia nhóm từ người bạn này nữa.

4 25

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách chặn người khác thêm bạn vào các nhóm Facebook siêu đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích