Cập nhật tính năng mới: Lưu ngay cách cài nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo miễn phí theo ý muốn

0

Nhạc chờ cho cuộc gọi là một dịch vụ cực hot của các nhà mạng, giúp cho cuộc gọi thêm phần thú vị. Mới đây, Zalo đã mang tính năng này lên cuộc gọi Zalo và dưới đây là cách cài nhạc chờ dành cho bạn.

Trong bản cập nhật mới, Zalo đã cho phép người dùng cài nhạc chờ hoàn toàn miễn phí cho các cuộc gọi của mình. Sau thời gian thử nghiệm sử dụng gói Zing MP3 VIP để sử dụng nhạc chờ, Zalo đã chính thức cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Kho bài hát nhạc chờ vẫn được cập nhật từ Zing MP3 và bạn có thể chọn nhiều bài hát và quản lý chúng trong Zalo MELODY. Dưới đây là hướng dẫn cách cài nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo bạn nên lưu ngay. 

Cách cài nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất (nếu đã cập nhật thì bỏ qua bước này) trên App Store hoặc CH Play. 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn mục Cá nhân ở dưới thanh công cụ. Sau đó chọn vào biểu tượng Cài đặt

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 1

Bước 3: Chọn mục Cuộc gọi, lúc này bạn sẽ thấy mục Nhạc chờ và chọn vào đó. 

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 2

Bước 4: Để cài nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo, bạn chọn vào mục Thêm nhạc chờ mới, sau đó lựa chọn bài hát yêu thích của bạn để làm nhạc chờ.

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 3

Bước 5: Nhấn chọn bài hát bạn muốn làm nhạc chờ, lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn nghe thử đoạn nhạc, sau đó bạn chọn Đặt làm nhạc chờ và xác nhận Đồng ý để hoàn tất. 

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 4

Cách đổi và xóa nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo

Bạn có thể chọn nhiều bài hát để làm nhạc chờ và khi chọn, bài hát sẽ được lưu vào thư viện nhạc chờ của bạn. Để đổi nhạc chờ, bạn có thể thực hiện như sau: Vào mục Nhạc chờ, chọn vào bài hát trong danh sách để thay đổi. 

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 5

Để xóa nhạc chờ, bạn cần phải truy cập vào Zalo MELODY nhưng các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Vào Nhạc chờ > Thêm ở mục Thêm nhạc chờ mới, sau đó bạn chọn tab Cá nhân, lúc này bạn có thể xóa bất cứ bài hát nào trong thư viện nhạc chờ của mình bằng cách chọn vào biểu tượng thùng rácĐồng ý là xong. 

cai nhac cho cho cuoc goi zalo 6

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách cài nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo. Với việc Zalo đã miễn phí cho người dùng, bất kể tài khoản Zalo nào cũng có thể thiết lập nhạc chờ yêu thích cho cuộc gọi đến của mình. 

.
Bạn cũng có thể thích