Cảnh báo iPhone cũ kích pin 100% xuất hiện trên thị trường

0

Trong thời gian gần đây, rất nhiều mẫu iPhone đời cũ với pin 100% được rao bán tràn lan nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều mẫu iPhone đời cũ với pin 100% được rao bán tràn lan nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trong thời gian gần đây trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các mẫu iPhone đời thấp như X, XS, XS Max với lời quảng cáo là máy cũ còn zin và chưa bị mở máy. Đặc biệt, những chiếc máy này vẫn còn tới 100% pin.

fake pin iphone 1

Người bán quảng cáo những chiếc máy này là máy ít dùng hoặc máy sưu tập nên Pin vẫn còn đủ 100%. Tuy nhiên nhiều chuyên gia chỉ ra đây chỉ là chiêu trò phù phép iPhone cũ.

Theo đó phần lớn những chiếc iPhone này đều là iPhone đời cũ và pin bị chai nhiều. Sau đó chúng được dùng các phần mềm để kích pin hiển thị 100% nhằm tăng cảm giác an toàn.

Tuy nhiên những mẫu máy này thường có thời gian sử dụng không được dài và có thể hết pin nhanh chóng chỉ sau vài giờ. Thông thường, iPhone cũ sẽ giảm pin dần theo thời gian sử dụng, do đó, rất khó có các mẫu iPhone cũ nhưng pin lại đầy 100%.Trong trường hợp mua bán sang tay, những chiếc iPhone pin sụt giảm ít cũng thường là máy mới mua và sẽ còn bảo hành.

fake pin iphone 2

Trên thực tế, các thông số hiển thị trên iPhone hiện khá dễ bị làm giả. Vì vậy người dùng nên ưu tiên mua máy tại các cơ sở kinh doanh uy tín hơn là mua bán sang tay các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội.

Theo Người đưa tin

Bạn cũng có thể thích