Cách xóa watermark trong ảnh chỉ với một nốt nhạc cực kì tiện lợi và chất lượng

1

Cách xóa watermark trong ảnh. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách xóa watermark trong ảnh cực kì nhanh và có cả trên điện thoại hay máy tính…

Nếu bạn đang cần một tấm ảnh và phải tải nó trên mạng về nhưng nó có một điểm trừ là nó có dính watermark, bạn cần phải xóa cái watermark đó đi. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách xóa watermark trong ảnh cực kì nhanh và có cả trên điện thoại và máy tính luôn cho bạn dễ sử dụng.

Cách xóa watermark trong ảnh

Bước 1: Bạn có thể ấn vào một trong 2 đường link bên dưới để có thể tải về ứng dụng hoặc truy cập vào trang web của ứng dụng để xài ngay.

Nếu bạn chọn tải ứng dụng thì sau khi tải và mở ứng dụng lên thì bạn hãy đồng ý với các điều khoản và truy cập của ứng dụng nha.

xoawatermark 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bấm Upload Image để chọn và tải ảnh lên ứng dụng và bắt đầu xóa watermark hoặc bạn cũng có thể gắn thẳng link của tấm ảnh đó bằng chữ URL phía bên dưới.

xoawatermark1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chờ một xíu để ứng dụng xóa watermark cho bạn, sau đó bạn sẽ nhận được kết quả, ấn Dowload Image để tải ảnh về là xong nha.

xoawatermark2 1280x2450 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, nó giúp ích được nhiều cho bạn chứ? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích