Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone chi tiết, đơn giản nhất

0

Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone chi tiết, đơn giản nhất. Click ngay bài viết để nắm được những thông tin hữu ích nhé!

Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone chi tiết, đơn giản nhất. Click ngay bài viết để nắm được những thông tin hữu ích nhé!

Nếu vô tình đăng nhập tài khoản trên thiết bị di động của người khác thì cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất. Mời bạn xem ngay các bước chi tiết để xóa tài khoản facebook mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện cùng mình nhé!

Nên xóa tài khoản Facebook được lưu trên thiết bị không? Vì sao?

Với những tiện ích vượt trội, Facebook đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Khi tham gia bạn có thể kết nối với bất kỳ ai, chia sẻ thông tin, giải trí,… Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã lợi dụng sức lan tỏa này mà phát tán virus, lừa đảo khiến cho không ít người dùng gặp phiền toái. 

Đặc biệt khi đăng nhập tài khoản Facebook vào thiết bị, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin. Tính năng này cho phép bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cá nhân có thể truy cập vào mà không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên nó khiến nhiều người lo ngại việc bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Vì vậy nhiều người chọn cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone khi không dùng nữa hoặc không có nhu cầu truy cập trên thiết bị từng đăng nhập. Việc làm này không những bảo vệ thông tin người dùng mà còn tránh bị lừa đảo.

Cách xóa tài khoản FB lưu trên iPhone

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa tài khoản Facebook đã lưu trên thiết bị điện thoại iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo một số thủ thuật sau:

Cách gỡ thông tin đăng nhập Facebook trên iPhone

Một khi bạn đăng nhập và lưu tài khoản Facebook trên iPhone và muốn xóa nó thì có thể thực hiện theo các bước sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập tài khoản Facebook của bản thân trên điện thoại mà bạn đang cần xóa. Sau đó, giao diện trang chủ hiện lên, hãy tìm và nhấn vào mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tại đây, bạn hãy kéo xuống để click ô Đăng xuất.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ báo hiện lên câu hỏi: bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập trước khi đăng xuất không” và đi kèm hai lựa chọn. Việc bạn cần làm là nhấn Không lưu và đăng xuất.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ không lưu lại thông tin và mật khẩu của bạn. Trong trường hợp bạn muốn hủy hoàn toàn thông tin đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) ở dưới cùng trên màn hình đăng nhập trên ứng dụng Facebook. 

Danh sách những tài khoản đã lưu trên thiết bị sẽ hiện lên, bạn hãy tìm chọn tài khoản muốn xóa và ấn vào dấu ba chấm. Lúc này hãy chọn Gỡ tài khoản để hoàn tất.

Cách gỡ thông tin đăng nhập FB trên iphone

Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone tạm thời

Bước 1: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện Facebook rồi kéo xuống dưới tìm chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Click Cài đặt

Bước 3: Chọn Cài đặt tài khoản → Thông tin cá nhân → Quản lý tài khoản để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 4: Người dùng tìm chọn lệnh Vô hiệu hóa, lúc này Facebook sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu cũ. 

Bước 5: Một cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản hiện lên, bạn hãy chọn Đây là hành động tạm thời và Tiếp tục.

Bước 6: Bạn có thể tự thiết lập khoảng thời gian muốn đăng nhập lại bằng cách cài đặt trong Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau…. Cuối cùng hãy nhấn Vô hiệu hóa tài khoản của tôi để kết thúc thao tác xóa tài khoản tạm thời.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn

Bước 1: Để xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone vĩnh viễn, bạn hãy thực hiện tương tự hướng dẫn cách xóa tài khoản tạm thời. Ở cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản, chọn vào Xóa tài khoản.

Bước 2: Bạn chỉ cần điền mật khẩu Facebook và ấn Gửi để xóa acc Facebook vĩnh viễn trên iPhone.

Cách xóa tài khoản Fb trên iPhone vĩnh viễn

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook đã lưu trên iPhone

Khi xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Cần một thời gian để hệ thống xác nhận khóa tài khoản, tối đa thời gian này là 14 ngày để bạn kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập. Sau 14 ngày, tài khoản chắc chắn sẽ bị khóa.

Để thực hiện xóa tài khoản, người dùng cần nhớ và nhập chính xác mật khẩu.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone vô cùng chi tiết, đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để tham khảo nhiều bài viết hữu ích khác.

.
Bạn cũng có thể thích