Cách xóa Microsoft Edge trên Windows chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản

0

Cách xóa Microsoft Edge trên máy tính. Microsoft vừa thông báo rằng sẽ không có tùy chọn cho phép người dùng gỡ cài đặt đối với ứng dụng Edge (phiên bản mới) được…

Microsoft vừa chính thức thông báo trên trang hỗ trợ của trình duyệt Edge Chromium (phiên bản mới) xác nhận rằng sẽ không có tùy chọn cho phép người dùng gỡ cài đặt đối với ứng dụng Edge được cài đặt thông qua Windows trên máy tính. Việc này khiến nhiều bạn nếu muốn gỡ bỏ trình duyệt Edge sẽ rất khó khăn. Đừng quá lo lắng, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cách xóa Microsoft Edge nhé.

Cách xóa Microsoft Edge

Hiện nay, sau khi cập nhật phần mềm Microsoft Edge lên phiên bản mới thì bạn không thể gỡ bỏ ứng dụng này được (Xem ảnh minh họa).

cach go bo microsoft edge tren windows 01 1280x377 800 resize

Tuy vậy, chỉ với vài bước đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ được ứng dụng này, làm theo mình nhé.

Bước 1: Nhấn phím Windows > Nhập từ khóa Command Prompt > Nhấn Run as administrator.

cach go bo microsoft edge tren windows 02 1280x709 800 resize

Bước 2: Tiếp đó các bạn nhập dòng lệnh C:\Program Files (x86)\Microsoft\Edge\Application\83.0.478.58\Installer setup.exe –uninstall –system-level –verbose-logging –force-uninstall > Nhấn Enter vậy là xong nha.

cach go bo microsoft edge tren windows 03 1280x298 800 resize

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách gỡ bỏ Microsoft Edge trên Windows đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.

.
Bạn cũng có thể thích