Cách xóa lịch sử Google tự động để không bị lộ những thông tin nhạy cảm

0

Bạn hay sử dụng Google để tìm các thông tin theo nhu cầu của bạn và trong đó có thể có cả những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn cho ai khác biết.

Bạn hay sử dụng Google để tìm các thông tin theo nhu cầu của bạn và trong đó có thể có cả những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn cho ai khác biết. Nhưng việc mỗi lần tìm là mỗi lần xóa thì khá bất tiện. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một cách xóa lịch sử Google tự động trên điện thoại của bạn.

Cách xóa lịch sử Google tự động

Bước 1: Vào ngay ứng dụng tìm kiếm Google trên điện thoại của mình và ấn ngay vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình. Chọn tiếp vào mục Nhật ký tìm kiếm.

cachxoalichsugoogletudong 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau khi ấn vào đó bạn sẽ thấy một mục là Xóa tự động, chọn vào đó rồi ấn tick ở mục Tự động xóa hoạt động đã lưu hơn. Chọn thời gian lưu có thể là 3,18, hay 36 tháng tùy bạn. Sau đó ấn vào Tiếp theo và Xác nhận là xong.

cachxoalichsugoogletudong1 1280x1280 800 resize

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích