Cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone, giúp bạn giải quyết vấn đề bị hết dung lượng trên điện thoại của mình

Zalo đang là ứng dụng được sử dụng nhiều trong các năm gần đây vì có nhiều tính tiện lợi so với Messenger. Hầu hết mọi người trao đổi công việc với nhau trên ứng dụng này. Tuy nhiên, đối với người dùng iPhone luôn xảy ra tình trạng đầy bộ nhớ. Vậy phải làm sao để giải quyết trường hợp này. Sau đây là cách.xóa dữ liệu Zalo trên iPhone.

Zalo đang là ứng dụng được sử dụng nhiều trong các năm gần đây vì có nhiều tính tiện lợi so với Messenger. Hầu hết mọi người trao đổi công việc với nhau trên ứng dụng này. Tuy nhiên, đối với người dùng iPhone luôn xảy ra tình trạng đầy bộ nhớ. Vậy phải làm sao để giải quyết trường hợp này. Sau đây là cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone.

1. Dữ liệu Zalo là gì?

Dữ liệu Zalo là toàn bộ các file ảnh, tin nhắn, lịch sử cuộc trò chuyện,… của bạn khi sử dụng ứng dụng Zalo. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tập tin rác, dữ liệu rác,… trong lúc bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại hay máy tính. Và điều này làm ảnh hưởng tới không gian lưu trữ của iPhone, gây ra tình trạng đầy bộ nhớ. Vì vậy cần loại bỏ những dữ liệu không cần thiết này.

Dữ liệu Zalo trên iPhone

Nguồn: VnExpress

2. Cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone

Bước 1: Vào Cá nhân trong ứng dụng Zalo > Chọn Cài đặt.

Cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone

Bước 2: Chọn Quản lý dữ liệu và bộ nhớ > Xóa bộ nhớ đệm. Tại mục Quản lý dữ liệu, phần này sẽ quản lý các dữ liệu tinh nhắn của bạn, và hãy nhấn xóa nếu các cuộc trò chuyện đó vô nghĩa để giúp bạn có thêm không gian lưu trữ.

Cách xóa dữ liệu Zalo trên iPhone

Vậy là các bạn đã biết cách xóa dữ liệu trên iPhone rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích