Cách xóa đối tượng thừa khỏi ảnh trên iPhone

0

Bằng một ứng dụng trên iPhone, bạn có thể dễ dàng loại bỏ đối tượng dư thừa trên ảnh để bức ảnh trông hoàn hảo hơn.

Bằng một ứng dụng trên iPhone, bạn có thể dễ dàng loại bỏ đối tượng dư thừa trên ảnh để bức ảnh trông hoàn hảo hơn.

xoa doi tuong thua tren iphone

Đã bao nhiêu lần các đối tượng không mong muốn làm hỏng ảnh chụp trên iPhone gần như hoàn hảo của bạn? Mặc dù bạn có thể làm mờ hậu cảnh bằng chế độ Chân dung, nhưng đây không phải là một giải pháp hoàn hảo. Đó là lý do tại sao tốt hơn bạn nên có một công cụ hiệu quả để xóa các đối tượng khỏi ảnh trên iPhone và iPad.

Do thiếu công cụ xóa đối tượng tích hợp như trên Google Pixel 6, chúng tôi cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện. Sau khi thử một số ứng dụng, tôi đã tìm thấy một vài ứng dụng đáng chú ý phù hợp nhất để xóa đối tượng, đó là Photo Eraser và Object Removal.

Vì cả hai ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí nên bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone của mình.

Cách xóa đối tượng khỏi ảnh trên iPhone

Bước 1: Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Photo Eraser trên thiết bị của bạn và sau đó mở nó ra.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào nút Image ở giữa màn hình.

tap on image button

Bước 3: Tiếp theo, chọn một hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa từ ứng dụng Photos.

Bước 4: Chạm vào công cụ xóa đối tượng (Object Removal tool – biểu tượng ngón tay trỏ) ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

tap on the object removal tool on ios

Bước 5: Tiếp theo, bạn kéo ngón tay của mình trên đối tượng không mong muốn nhiều lần cho đến khi nó bị ẩn hoàn toàn.

Quảng cáo

Bước 6: Sau khi đã ẩn hết các đối tượng thừa, bạn nhấn vào nút Play nằm ở góc dưới cùng bên phải giao diện để loại bỏ các đối tượng bị ẩn.

remove object from an image on ios

Bước 7: Ứng dụng sẽ ngay lập tức xóa các đối tượng khỏi hình ảnh của bạn. Cuối cùng, nhấn vào nút Chia sẻ ở trên cùng và chọn Save Image.

remove object from image on iphone and ipad

Bây giờ, hãy truy cập ứng dụng Photos để kiểm tra hình ảnh bạn vừa lưu. Bạn có thể lặp lại các bước nhanh tương tự này để xóa những thứ không cần thiết khỏi các ảnh khác trên iPhone hoặc iPad của mình.

Ứng dụng Photos dành cho iPhone đã được cải thiện rất nhiều về các công cụ chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video cơ bản. Tuy nhiên, thật thiếu sót khi không có sẵn công cụ loại bỏ đối tượng thừa trên ảnh. Hi vọng rằng gã khổng lồ Cupertino sẽ sớm thêm nó vào ứng dụng Photos với một bản cập nhật gần nhất.

.
Bạn cũng có thể thích