Cách xóa ảnh trùng lặp trên iPhone giúp bạn tiết kiệm nhiều bộ nhớ lưu trữ

0

Cách xóa ảnh trùng lặp trên iPhone. Sau thời gian sử dụng iPhone, sẽ nhiều lúc bạn lưu nhiều ảnh trùng trong bộ sưu tập. Và bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách xóa những ảnh…

Sau một thời gian sử dụng.iPhone, sẽ có lúc bạn tải, chụp những tấm ảnh giống nhau và quên xóa nó. Lâu dần, các ảnh này sẽ tốn rất nhiều dung lượng vô nghĩa trong chiếc iPhone của bạn. Ở iOS 16, bạn đã có thể tìm ra chúng để giải phóng dung lượng cho máy mình. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.cách xóa ảnh trùng lặp trên iPhone.giúp tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ.

Cách xóa ảnh trùng lặp trên iPhone

Bước 1:.Bạn vào ứng dụng.Ảnh trên iPhone.của mình.

cachxoanhunganhtrunglaptrenios162 1366x768 800 resize

Bước 2:.Bấm vào mục.Album.và kéo xuống và chọn vào tiện ích.Mục trùng lặp.

cachxoanhunganhtrunglaptrenios163 1742x1742 800 resize

Bước 3:.Tại đây, những ảnh trùng sẽ được liệt kê chung với nhau. Bạn chỉ cần chọn vào ảnh, nếu muốn.xóa thì.nhấn chọn vào biểu tượng Sọt rác, nếu muốn.gộp lại thành một thì chọn vào Hợp nhất.

cachxoanhunganhtrunglaptrenios164 1742x1742 800 resize

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tìm và dọn sạch những ảnh trùng lặp lâu nay trong máy của mình. Vậy là mình đã hướng dẫn thành công cho bạn cách xóa những ảnh trùng lặp trên iOS 16. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích