Cách xem trước tin nhắn trên Zalo để bạn biết nội dung mà không cần mở máy

0

Cách xem trước tin nhắn trên Zalo. Hiện nay Zalo cũng cho ra nhiều tính năng hay để giúp mọi người nhiều trải nghiệm tốt hơn về ứng dụng nay. Một trong những…

Zalo là một ứng dụng hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại. Hiện nay Zalo cũng cho ra nhiều tính năng hay để giúp mọi người nhiều trải nghiệm tốt hơn về ứng dụng này. Một trong những tính năng cực hay mà ít người dùng biết đến đó là chế độ xem trước của Zalo. Vậy nay mình sẽ chia sẻ cách xem trước tin nhắn trên Zalo siêu tiện lợi cho bạn luôn nhé.

1. Cách xem trước tin nhắn trên Zalo

Zalo đã nhận là xem chưa? Có rất nhiều cách xem tin nhắn Zalo mà người gửi không biết, đơn giản chỉ cần bạn chỉ cần biết cách cách xem trước tin nhắn Zalo này mà thôi. 

Để có thể hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình iPhone hoặc hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android thì bạn chỉ cần làm theo cách đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Chọn Cá nhân > Nhấn vào biểu tượng cài đặt phía trên góc phải màn hình > Chọn Thông báo.

che do xem truoc tren zalo 02 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tại phần Xem trước tin nhắn nhấn bật lên để có thể hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình iPhone hoặc Android.

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng xem trước tin nhắn Zalo ngày hoặc là không muốn hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình iPhone, Androi thì bạn có thể gạt Tắt nó đi nhé.

che do xem truoc tren zalo 03 1280x1280 800 resize

2. Cách xem trước tin nhắn Zalo trên máy tính

Tính năng này cũng được áp dụng ngay cả trên máy tính đó nha. Hãy thử làm theo mình nhé.

Bước 1: Mở Zalo máy tính > Chọn biểu tượng cài đặt phía dưới góc trái màn hình.

che do xem truoc tren zalo 04 1280x894 800 resize

Bước 2: Chọn Thông Báo > Tắt hoặc bật tại mục Hiển thị thông báo tùy theo sở thích của bạn nhé.

che do xem truoc tren zalo 05 1280x950 800 resize

Tuy nhiên đôi khi sẽ gặp trường hợp Không hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình máy tính hoặc là tin nhắn Zalo không hiển thị trên màn hình thì bạn cũng có thể vào cài đặt của Zalo và tiến hành thực hiện các thao tác tương tự như bên trên để khắc phục nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách tắt và bật chế độ xem trước trên Zalo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích