Cách xem trước đáp án Quizizz khi kiểm tra Online

0

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Hack đáp án bài kiểm tra Quizizz. Bạn cũng có thể hack đáp án bài tập Online bằng Schoolcheat

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Hack đáp án bài kiểm tra Quizizz. Bạn cũng có thể hack đáp án bài tập Online bằng Schoolcheat tại đây. Nhưng đặc biệt lưu ý giúp mình, các bạn phải học bài và không được lạm dụng cách này nhé. Kiến thức là sức mạnh, và đừng quên nhiệm vụ của mình.

schoolhack

Quizziz là một công cụ kiểm tra bài tập Online cho phép giáo viên tạo ra những câu hỏi để học sinh trả lời. Sau khi cung cấp cho sinh viên một mã truy cập truy cập, bài kiểm tra có thể được trình bày trực tiếp như một cuộc thi tính giờ hoặc được sử dụng để làm bài tập về nhà với thời hạn cụ thể.

Sau khi hoàn thành các câu hỏi, học sinh có thể xem lại câu trả lời của mình. Hơn nữa, dữ liệu kết quả được biên soạn thành một bảng tính để giúp giáo viên đánh giá chất lượng học tập của học sinh mình. Tuy nhiên có một cách mà nhiều bạn học sinh sử dụng để Hack đáp án của Quizizz, giúp nâng điểm số lên đáng kể.

Cách Hack đáp án Quizizz kiểm tra Online

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web Schoolcheats tại đây và nhấn “Get Started”. School Cheats là trang web hack đáp án của các nền tảng tạo bài kiểm tra, cho phép bạn xem tất cả các câu trả lời, buộc bắt đầu trò chơi, thêm người chơi giả và thậm chí là đá người chơi khác.

2021 12 11 21 20

Tiếp theo, chọn nền tảng mà bạn muốn sử dụng. Ngoài Quizizz ra thì bạn cũng có thể chọn các nền tảng khác như Quizlet, Kahoot,… nữa nhé.

2021 12 11 21 20 1

Mình đã có tạo một bài kiểm tra Quizizz ở ngoài rồi. Các bạn chỉ cần copy mã code của đề thi mà giáo viên đưa.

2021 12 11 21 25

Sau đó dán mã code vào đây và nhấn “Get Answers” nhé.

2021 12 11 21 25 2

Cuối cùng đây là kết quả của bài kiểm tra. Như bạn có thể thấy, chúng ta chỉ cần mất vài giây là có thể lấy hết tất cả đáp án của bài kiểm tra và các đáp án này hoàn toàn chính xác 100% nữa.

2021 12 11 21 26

Nhắc lại một lần nữa, không nên lạm dụng cách này và các bạn vẫn nên tự học bài nha. Nhưng mình nghĩ sau bài viết này thì sẽ ít giáo viên đưa bài qua các trang web này nữa :v.

.
Bạn cũng có thể thích