Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần mở, để bạn lách luật chọn được quà xịn cho mình

0

Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger. Vẫn có cách để bạn xem được nội dung bên trong những tin nhắn hộp quà trên Messenger để “lách luật” chọn quà xịn cho mình…

Dạo gần đây trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho điện thoại có trào lưu nhắn tin tặng quà cho người yêu bằng cách ẩn dưới tin nhắn hộp quà rất thú vị, để đối phương có thể chọn quà yêu thích cho mình. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn xem được nội dung bên trong đó để “lách luật” chọn quà xịn cho mình. Hãy xem ngay bài viết sau đây của mình hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần nhấn mở nhé!

Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, chọn vào người bạn nhắn tin có chứa hộp quà. Sau đó, bạn thực hiện nhấn giữ vào tin nhắn hộp quà bạn muốn xem.

2 b1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Trả lời, sau đó bạn sẽ thấy nội dung bên trong tin nhắn hộp quà đó sẽ hiển thị ra mà bạn không cần nhấn mở hộp. Không muốn đọc tin nhắn nữa thì bạn nhấn X để đóng.

1 b2 1280x1280 800 resize

Trên đây là mẹo vặt trên ứng dụng Messenger giúp cho bạn, các cặp đôi có cho nhau những tin nhắn thú vị và hạnh phúc bên nhau. Hãy âm thầm áp dụng phương thức được hướng dẫn ngay cho bản thân mình và chúc các bạn thực hiện thành công!

.
Bạn cũng có thể thích