Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản, ai hay unsent tin nhắn thì cẩn thận nhé

0

Một số lúc bạn cảm thấy khó chịu với những đứa bạn chọc phá hay gửi tin nhắn cho bạn rồi thu hồi. Xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực đơn giản bằng cách này.

Facebook Messenger hiện nay là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên một số lúc bạn cảm thấy khó chịu với những đứa bạn cố tình thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn rồi thu hồi lại, khiến bạn tò mò về nội dung bên trong đó. Hãy xem ngay cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản và nhanh chóng mà không cần dùng đến ứng dụng bên thứ ba luôn nhé!

Lưu ý: Tính năng này có sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy, những dòng điện thoại khác hãy chờ cập nhật sau hoặc thử cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger này.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung

Mấy đứa bạn hay thu hồi tin nhắn kỳ này ‘tới công chuyện’ luôn rồi. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger này thật ra rất đơn giản, tính năng này có sẵn trong máy và bạn không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Tham khảo ngay bên dưới nha.

Để thực hiện được cách trị mấy đứa hay thu hồi tin nhắn bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên điện thoại Samsung của mình, sau đó nhấn chọn mục Thông báo. Kế tiếp, bạn nhấn chọn mục Cài đặt nâng cao.

b1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Nhật ký thông báo, sau đó nhấn chọn mục vào phần ứng dụng Messenger để xem nội dung các tin nhắn đã bị thu hồi trước đó. Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản bạn đã có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Android rồi.

b22 1280x1280 800 resize

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp các bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích