Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO mà không cần tải app, Zalo hay Messenger đều không thành vấn đề

0

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại. Để xem những tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO mà không cần phải cài bất cứ ứng dụng thì hãy thử ngay cách…

Bạn bè có thói quen thường xuyên gửi tin nhắn trên Facebook, Zalo nhưng lại thu hồi, khiến cho bạn có cảm giác tò mò và muốn tìm hiểu xem nội dung tin nhắn chứa những gì mà khiến người đó phải thu hồi. Để xem những tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại mà không cần phải cài bất cứ ứng dụng thì hãy thử ngay cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO dưới đây nhé.

1. Cách xem tin nhắn Messenger đã thu hồi trên điện thoại OPPO

Xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại khác bạn phải cần cài đặt thêm rất nhiều ứng dụng khác nhau, tuy nhiên đối với cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO này bạn không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào nữa cả. Tính năng này có sẵn trong máy bạn chỉ việc bật nó lên là xong.

Để xem tin nhắn Messenger đã thu hồi trên điện thoại OPPO bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn mục Thông báo và thanh trạng thái > Chọn Quản lý thông báo.

cach xem tin nhan da thu hoi tren dien thoai oppo 1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Chọn Lịch sử thông báo > Bật Lịch sử thông báo.

cach xem tin nhan da thu hoi tren dien thoai oppo 2 1280x1280 800 resize

Bước 3: Lúc này những tin nhắn Facebook Messenger đã thu hồi sẽ hiện ra trong phần Lịch sử thông báo, bạn chỉ cần ấn vào là sẽ thấy ngay nội dung tin nhắn đã xóa của người khác.

cach xem tin nhan da thu hoi tren dien thoai oppo 3 1280x1280 800 resize

2. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại OPPO

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO ở phía trên cũng áp dụng được đối với ứng dụng nhắn tin Zalo. Bạn có thể xem được những tin nhắn mà bạn bè đã thu hồi trên ứng dụng Zalo bằng cách thực hiện theo các bước từ bước 1 đến bước 3 ở phía trên.

Sau khi thực hiện theo các bước trên, bạn chỉ cần kiểm tra phần Lịch sử thông báo, tìm đến ứng dụng Zalo để xem những tin nhắn đã thu hồi trên Zalo nhé.

cach xem tin nhan da thu hoi tren dien thoai oppo 5 1280x1280 800 resize

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xem được các nội dung tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại OPPO rồi. Có được bí quyết này, tin nhắn thu hồi Messenger hay Zalo đều không thành vấn đề nữa. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích