Cách xem tất cả cửa sổ đang mở trên Chromebook chỉ với vài bước đơn giản

0

Trong cuộc sống, công việc bận rộn như ngày nay đòi hỏi bạn phải làm việc với năng suất cao hơn. Với ChromeOS, bạn có thể sử dụng chế độ Overview tương tự như Task view trên.máy tính.chạy hệ điều hành Windows để hiển thị cùng lúc nhiều cửa sổ trên cùng một màn hình, từ đó nâng cao năng suất làm việc lên đáng kể. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn.cách xem tất cả cửa sổ đang mở trên Chromebook.nhé.

Trong cuộc sống, công việc bận rộn như ngày nay đòi hỏi bạn phải làm việc với năng suất cao hơn. Với ChromeOS, bạn có thể sử dụng chế độ Overview tương tự như Task view trên máy tính chạy hệ điều hành Windows để hiển thị cùng lúc nhiều cửa sổ trên cùng một màn hình, từ đó nâng cao năng suất làm việc lên đáng kể. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tất cả cửa sổ đang mở trên Chromebook nhé.

1. Sử dụng phím tắt

Trên bàn phím của Chromebook thường sẽ được trang bị một phím Overview chuyên dụng. Để mở nhanh Overview, bạn chỉ việc nhấn vào phím đó.

chromebook1 1280x718 800 resize

2. Sử dụng cử chỉ trên touchpad

Để mở nhanh Overview bằng touchpad, bạn hãy vuốt ba ngón tay từ dưới lên trên, và nếu muốn thoát chế độ Overview, bạn hãy thực hiện lại thao tác này một lần nữa.

chromebook2 1292x727 800 resize

3. Sử dụng cử chỉ trên màn hình cảm ứng

Nếu Chromebook của bạn có màn hình cảm ứng, bạn chỉ việc vuốt từ dưới lên tại dòng kẻ trong thanh Taskbar và chờ khoảng 1 giây sau đó nhất tay lên để mở Overview.

chromebook3 2560x1706 800 resize

Thật đơn giản đúng không nào. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

.
Bạn cũng có thể thích