Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để biết địa chỉ các truy cập lạ

0

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger. Bạn thấy tài khoản Messenger của mình có những hoạt động bất thường, xem ngay cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để bảo đảm…

Bạn thường sử dụng ứng dụng Messenger để nhắn tin với mọi người nhưng đột nhiên một ngày bạn thấy tài khoản của mình có những hoạt động bất thường. Hãy cùng mình xem ngay cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để bảo đảm an toàn hơn cho tài khoản Messenger của mình với chiếc điện thoại nhé.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger

Bước 1: Bạn ấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư để có thể tiếp tục ở bước 2. Truy cập nhanh ứng dụng Messenger bằng link bên dưới nhé.

xemdangnhap 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Quyền riêng tư, bạn chọn vào Lần đăng nhập là bạn có thể xem được lịch sử đăng nhập, thiết bị đăng nhập và thời gian đăng nhập trên tài khoản của mình rồi đó.

xemdangnhap1 1280x1280 800 resize

Bước 3. Bạn bấm vào từng lần đăng nhập đó để có thể xem thêm các thông tin địa chỉ và khóa của thiết bị đăng nhập lần đó nha. Chọn Đăng xuất nếu cần.

xemdangnhap2 1280x2597 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích