Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để bảo vệ tài khoản của bạn bởi các đăng nhập lạ

0

Với bản cập nhật mới nhất, Messenger đã cho phép người dùng xem lịch sử đăng nhập ngay trên ứng dụng mà không cần mở Cài đặt trong Facebook. Dưới đây là cách xem dành cho bạn khi cần.

Hiện nay hầu hết tất cả mọi người đều, đã và đang sử dụng ứng dụng Messenger để liên lạc, trao đổi thông tin với bạn bè, người thân. Liệu có cách nào có thể kiểm tra lịch sử đăng nhập trên ứng dụng Messenger để biết được tài khoản của mình có bị đăng nhập trái phép mà không thông qua ứng dụng Facebook hay không? Trong bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lịch sử đăng nhập ngay trên Messenger cực đơn giản, cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên ứng dụng Messenger

Trước khi tiến hành kiểm tra lịch sử đăng nhập, bạn cần truy cập vào CH Play hoặc App Store để cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Bài viết dưới đây thực hiện trên điện thoại iPhone, những dòng điện thoại Android cũng được thực hiện tương tự. 

xem lich su dang nhap messenger 1

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger > Nhấn vào cài đặt tài khoản của bạn ở biểu tượng ảnh đại diện ở góc trái trên cùng > Chọn mục Quyền riêng tư.

xem lich su dang nhap messenger 2

Bước 2: Chọn mục Lần đăng nhập > Tất cả những thông tin đăng nhập sẽ xuất hiện, bao gồm thời gian, vị trí và thiết bị đăng nhập.

xem lich su dang nhap messenger 3

Bước 3: Bạn kiểm tra lần đăng nhập của thiết bị nào mà bạn cảm thấy khác thường, bấm vào lần đăng nhập đó. Các thông tin chi tiết sẽ hiện ra như: địa chỉ, lần đăng nhập gần nhất, khóa,.. của thiết bị đó. Nếu bạn không muốn tài khoản của bạn đăng nhập trên thiết bị này nữa thì chọn Đăng xuất để thoát tài khoản khỏi thiết bị.

xem lich su dang nhap messenger 4

Với vài bước đơn giản trên, bạn có thể xem được tài khoản của bạn có bị đăng nhập bởi một ai khác hay không để kịp thời bảo vệ tài khoản của mình.

Trên đây là cách xem lịch sử đăng nhập Messenger nhanh chóng, chúc các bạn thành công. 

.
Bạn cũng có thể thích