Cách xem lịch âm trên màn hình khóa của iPhone không phải ai cũng biết, cùng nhau thực hiện nhé

0

Đã là con dân người Việt Nam, chắc hẳn bạn hoặc gia đình sẽ luôn có nhu cầu xem lịch âm để tiện trong việc chuẩn bị trước khi cúng kiếng. Tuy nhiên trên iPhone, lịch âm vẫn chưa được hỗ trợ sẵn trong giao diện tiện ích. Bài viết hướng dẫn bạn cách xem lịch âm trên màn hình khóa iPhone.

Đã là con dân người Việt Nam, chắc hẳn bạn hoặc gia đình sẽ luôn có nhu cầu xem lịch âm để tiện trong việc chuẩn bị trước khi cúng kiếng. Tuy nhiên trong các dòng máy iPhone, lịch âm vẫn chưa được hỗ trợ sẵn trong giao diện tiện ích. Nhưng nếu sử dụng ứng dụng thứ ba và một số mẹo thì bạn hoàn toàn có thể xem được lịch âm ngay trên màn hình khóa. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xem lịch âm trên màn hình khóa iPhone.

Cách xem lịch âm trên màn hình khóa iPhone

Với ứng dụng Lịch Việt thì bạn hoàn toàn có thể xem được lịch âm và lịch dương trên màn hình khóa cùng một lúc. Cách thực hiện gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Vào App Store > tìm Lịch Việt > Nhận ứng dụng.

nhanlichviet

Bước 2Vuốt màn hình chính của iPhone sang bên trái đến tận cùng, kéo xuống dưới chọn Sửa > Tùy chỉnh.

sua

Bước 3: Nhấn dấu + mục Lịch Việt > Xong.

themlichviet

Sau khi thực hiện 3 bước trên, để xem thử, bạn tắt màn hình và bật lại. Tại màn hình khóa vuốt sang trái, màn hình tiện ích sẽ hiển thị lịch vạn niên với ngày âm ngay bên dưới ngày dương.

ketqua

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt lịch âm vào màn hình khóa của iPhone giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xem ngày tháng để cúng bái mà không cần phải lên mạng tìm kiếm lịch.

.
Bạn cũng có thể thích