Cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch cho bạn xem lại video hay dễ dàng

Trong quá trình sử dụng Facebook thì bạn có thể thấy được nhiều clip khác nhau, trong đó có các clip trên Watch mà bạn thấy nó hay nhưng không xem hết được nó. Để xem tiếp thì bạn đã ấn lưu lại video để lần sau xem tiếp. Nhưng có một vấn đề là đột nhiên bạn quên đi cách xem lại video đã lưu. Để giúp bạn trong trường hợp này thì hãy cùng mình xem ngay cách.xem lại video đã lưu trên Facebook Watch để thực hiện tương tự trên điện thoại của mình nha.

Trong quá trình sử dụng Facebook thì bạn có thể thấy được nhiều clip khác nhau, trong đó có các clip trên Watch mà bạn thấy nó hay nhưng không xem hết được nó. Để xem tiếp thì bạn đã ấn lưu lại video để lần sau xem tiếp. Nhưng có một vấn đề là đột nhiên bạn quên đi cách xem lại video đã lưu. Để giúp bạn trong trường hợp này thì hãy cùng mình xem ngay cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch để thực hiện tương tự trên điện thoại của mình nha.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch

Bước 1: Đầu tiên ở giao diện chính Facebook của bạn, bạn hãy chọn ngay vào cho mình mục menu với 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo ấn vào ô Video trên Watch để có thể truy cập vào Facebook Watch, nơi có các video mà bạn đã lưu.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình bên cạnh nút tìm kiếm sẽ có một biểu tượng cá nhân, ấn vào đó bạn nhé. Một loạt các danh mục sẽ hiện ra cho bạn, để xem các video đã lưu thì bạn hãy chọn vào Video đã lưu.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch

Bước 3: Vậy là bạn đã xem được tất cả các video mà mình đã lưu trong quá trình sử dụng, muốn xem video nào thì chỉ cần ấn mở để nó chạy là được.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch

Bên trên là cách xem lại video đã lưu trên Facebook Watch chúc các bạn thực hiện thành công? Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích