Cách xem K+ miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà ít ai biết

0

Bạn là một Fan của bóng đá và bạn vẫn chưa có trong tay một gói cước để xem truyền hình K+ dành riêng cho các giải bóng đá hàng đầu. Hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một cách đơn giản có thể giải khát cho bạn trong thời gian bóng đá đang đến những kết quả cuối cùng của mùa giải.

Bạn là một Fan của bóng đá và bạn vẫn chưa có trong tay một gói cước để xem truyền hình K+ dành riêng cho các giải bóng đá hàng đầu. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một cách đơn giản có thể giải khát cho bạn trong thời gian bóng đá đang đến những kết quả cuối cùng của mùa giải.

Như bạn đã biết về ứng dụng xem TV miễn phí trên smartphone mà Viettel đã gửi tới bạn là ứng dụng TV360. Thì hôm nay Viettel đã chính thức thức miễn phí 4 tháng cho những ai sử dụng ứng dụng TV360 để xem K+.

Tải ngay ứng dụng TV360 nhanh tại đây: Link tải.

Lưu ý: Chương trình tặng gói K+ miễn phí đã kết thúc, bạn có thể tham khảo cách đăng ký K+ trên điện thoại với bài viết bên dưới.

Hướng dẫn xem K+ miễn phí

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn ở trên hoặc tìm kiếm trên cửa hàng CH Play để tải ứng dụng về. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn HD gửi 1331 ( miễn phí cước tin nhắn với thuê bao Viettel).

xemkmienphi1 3464x3464 800 resize

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và bắt đầu đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tự động bằng 4G Viettel nhé.

xemkmienphi3 3464x3464 800 resize

Bước 3: Quay lại màn hình chính và tìm kiếm kênh truyền hình K+ và thưởng thức thôi.

xemkmienphi4 3464x3464 800 resize

Như vậy mình đã đem đến cho các bạn cách đơn giản có thể xem kênh truyền hình K+ một cách miễn phí. Nếu thấy bài hữu ích cho mình một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích