Cách xem các lỗi thường xuyên gặp phải khi đi đăng kiểm xe ô tô mà bạn nên biết

Đăng kiểm là quá trình kiểm tra chất lượng xe bởi cơ quan chuyên ngành, xem xét chiếc xe đó có đủ tiêu chuẩn hay không, đây là giai đoạn mà bất cứ ai sau khi đã sắm cho mình một con xe đều sẽ trải qua. Tuy nhiên nhiều bạn chưa nắm rõ luật, nên thường mắt các lỗi cơ bản khi đăng kiểm. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu các lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm.xe ô tô.ngay trên điện thoại.

Đăng kiểm là quá trình kiểm tra chất lượng xe bởi cơ quan chuyên ngành, xem xét chiếc xe đó có đủ tiêu chuẩn hay không, đây là giai đoạn mà bất cứ ai sau khi đã sắm cho mình một con xe đều sẽ trải qua. Tuy nhiên nhiều bạn chưa nắm rõ luật, nên thường mắt các lỗi cơ bản khi đăng kiểm. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu các lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm xe ô tô ngay trên điện thoại.

Lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm xe ô tô

Bước 1: Các bạn tải phần mềm iThong về máy điện thoại.

Tải phần mềm iThong trên Android

Tải phần mềm iThong trên iOS

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn truy cập vào giao diện của phần mềm chọn vào mục Xe ô tô sau đó nhấn vào mục tìm kiếm và nhập từ khoá “đăng kiểm”.

Cách tra cứu các lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm ngay tại nhà

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào những trường hợp đăng kiểm mà bạn muốn biết để xem mức phạt.

Cách tra cứu các lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm ngay tại nhà

Bước 4: Thêm vào đó bạn có thể vào mục Tin tức giao thông để cập nhật những tin tức về các lỗi vi phạm gần nhất, hay những thông tin hữu ích khác.

Cách tra cứu các lỗi thường gặp khi đi đăng kiểm ngay tại nhà

Chúc các bạn thành công, nếu thấy ứng dụng này hữu ích hãy để lại cho mình một like và share nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích