Cách tự tạo video mô phỏng lịch trình chuyến bay bằng iPhone, rất thú vị mà bạn có thể thử ngay

0

Travel Boast, ứng dụng mô phỏng chuyến bay trên bản đồ cực kì thú vị để anh em có thể sống ảo trên mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và anh em có thể khám phá cùng với mình với bài viết sau đây.

Travel Boast, ứng dụng mô phỏng chuyến bay trên bản đồ cực kì thú vị để anh em có thể sống ảo trên mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iPhone và anh em có thể khám phá cùng với mình trong bài viết hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn cách làm video mô phỏng chuyến bay bằng Travel Boast

Anh em có tải ứng dụng về bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên Appstore hoặc truy cập nhanh theo đường link dưới đây.

Link truy cập.

Bước 1: Anh em mở ứng dụng vừa tải về lên sẽ có lời chào và ứng dụng sẽ hướng dẫn anh em chọn điểm xuất phát.

mophongchuyenbay7 3464x3464 800 resize

Bước 2: Anh em tiếp tục chọn điểm đến và điều chỉnh đường bay. Để chân thật hơn anh em có thể điều chỉnh chuyến bay thành đường cong.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng mũi tên ở trên anh em có thể đảo ngược lộ trình bay. Ngoài ra anh em còn có thể thay đổi phương tiện bay nhưng mình thấy dùng máy bay sẽ thực tế và hay nhất. Cứ mỗi lần chạm vào đường bay sẽ là một điểm dừng ở đó anh em có thể thay đổi phương tiện bay của mình để chân thật hơn.

mophongchuyenbay5 3464x3464 800 resize

Bước 4: Anh em có thể điều chỉnh thời lượng video dài hơn bằng cách kéo thanh Video Length để chuyến bay lâu hơn hoặc ngược lại.

Bước 5: Cuối cùng là anh em chờ ứng dụng Render xong video. Trong lúc edit anh em có thể thêm khoảng cách của chuyến đi, mô phỏng độ cong của trái đất và cắt video thành 16:9. Sau đó thì chọn Save video to camera roll để lưu video lại nhé.

mophongchuyenbay1 3464x3464 800 resize

Anh em thấy ứng dụng này như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích